Trường tiểu học chiếu phim... khiêu dâm

Cập nhật: 30-01-2013 18:11
Bộ phim hoạt hình này không khác gì phim khiêu dâm với những cảnh dung tục và quá lứa tuổi học sinh.

Sự việc xảy ra khi trường Westbury Leigh mua bộ phim hoạt hình khiêu dâm và chiếu cho học sinh xem số đĩa bị cấm này. Bộ phim cấm nói trên có tên là Living and Growing (Sống và trưởng thành), một thương hiệu phim khiêu dâm hoạt hình nổi tiếng.

Trong những tập phim có một phần đề cập tới vấn đề giáo dục giới tính cho trẻ 5 tuổi, gồm bài tập yêu cầu các bé gọi tên các bộ phận trên hình ảnh cơ thể của những người đàn ông và phụ nữ khỏa thân. Thậm chí còn có những cảnh chiếu cặp đôi trần truồng đang làm "chuyện ấy" khiến nhiều phụ huynh đều bị sốc bởi nó không khác gì... phim khiêu dâm.


Trường tiểu học chiếu phim... khiêu dâm

Những hình ảnh quan hệ tình dục trong bộ phim Living and Growing đã khiến nhiều vị phụ huynh bức xúc.


Những cảnh hoạt hình "giáo dục giới tính" này trước đó đã tạo nên làn sóng phản đối gay gắt trong dư luận Anh. Bộ trưởng Nick Gibbs đã buộc phải yêu cầu loại hết những DVD kiểu này khỏi các kệ đĩa trên thị trường. 


Tuy nhiên, trường tiểu học Westbury Leigh đã mua những chiếc đĩa này trước khi nó bị thu hồi và thật bất ngờ trường quyết định vẫn cho các học trò của mình xem. Quyết định này đã khiến ông Keith Miller, một ủy viên hội đồng ban quản trị nhà trường phải xin từ chức sau 12 năm làm việc.


Ông Miller nói: "Giáo dục giới tính trong trường học rất cần thiết nhưng tôi không tán thành cách làm này của nhà trường. Tôi cho rằng việc nhà trường quyết định chiếu những video đó là hành động quá đà, đi quá xa so với tuổi của các em học sinh".


Trường tiểu học chiếu phim... khiêu dâm

Một thành viên trong ban quản trị nhà trường đã xin từ chức sau khi sự việc xảy ra.

Kenh14

Ý kiến của bạn về: Trường tiểu học chiếu phim... khiêu dâm