Thoát chết sau 5 ngày kẹt trong tủ lạnh

Cập nhật: 30-01-2013 20:54
Để trốn cơn cuồng phong do lốc xoáy, một phụ nữ ở Mỹ đã chui vào tủ lạnh nhưng không may mắt kẹt trong đó suốt 5 ngày.

Thoát chết sau 5 ngày kẹt trong tủ lạnh


Hãng tin KJRH cho biết bà Theresa Christian, 59 tuổi, hiện sống ở Tulsa, bang Oklahoma, bỗng dưng biến mất một cách bí ẩn. Sau khi quay số điện thoại cũng như gọi cửa nhà mà không thấy hồi đáp, các thành viên trong gia đình bà cảm thấy có điều gì đó bất ổn. Vì thế, đến ngày thứ 4, họ quyết định phá cửa. Nhưng sau một hồi tìm kiếm, họ vẫn không thấy bà Theresa đâu.

Tuy nhiên ngày hôm sau, Jermal Stewart, con trai bà, quay trở lại căn hộ để tìm mẹ. Lần này anh nghe thấy có tiếng kêu cứu yếu ớt của bà. "Tôi mở cửa nhà bếp đi vào và phát hiện ra mẹ tôi đang ngồi trong tủ lạnh", anh này nói.

Cảnh sát cho biết rất có thể bà Theresa Christian đã chui vào chiếc tủ lạnh để tránh bị cơn lốc xoáy xảy ra mấy ngày trước đó. Theo lời anh William Andy Jr., cũng là con trai của bà Theresa, nói với Fox 23 thì hôm đó anh có nghe thấy mẹ nói về một cơn lốc xoáy. "Mẹ tôi đã uống thuốc an thần và có thể uống quá liều nên mới chui vào tủ lạnh như thế", William cho hay.

Theo điều tra của cảnh sát, bà Christian cũng đã cố gắng để thoát ra ngoài nhưng không thể mở được cánh cửa tủ lạnh. Bà bị thương nặng ở chân do phải ở trong tủ quá lâu. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết họ sẽ làm hết sức để cứu sống bà.

Ngoisao

Ý kiến của bạn về: Thoát chết sau 5 ngày kẹt trong tủ lạnh