Rợn người hồn ma hiện về trên tủ lạnh

Cập nhật: 30-01-2013 14:18
Hình ảnh ớn lạnh này được cho là hồn ma của Myra Hindley, một kẻ giết máu lạnh đã giết 5 đứa trẻ ở Anh trong những năm 1960

Debby (44 tuổi) là người ở Kent (Anh), đến làm việc ở Costa del Sol (Tây Ban Nha) đã chụp được tấm ảnh "nổi gai ốc" tại cánh cửa của chiếc tủ lạnh hàng ngày cô đang sử dụng. Ngay khi chụp được, Debby đã tải ảnh lên trang facebook cá nhân chia sẻ cho bạn bè cô biết.

Rợn người hồn ma hiện về trên tủ lạnh


Bạn bè cô khi vào xem cũng bị sốc ngay vì hình hồn ma đó rất giống với khuôn mặt của Hindley, kẻ giết người máu lạnh khi cùng người yêu là Ian Brady đã tra tấn và giết chết 5 đứa trẻ (từ năm 1963 đến năm 1965 tại Manchester, Anh).

Rợn người hồn ma hiện về trên tủ lạnh
Rợn người hồn ma hiện về trên tủ lạnh

Bóng ma rất giống với kẻ giết trẻ em Myra Hindley, những năm 60 tại Anh


"Tôi không thể viết bất cứ điều gì khác vào lúc này, nó đã xuất hiện trên tủ lạnh của tôi, hầu hết mọi người ngay lập tức chia sẻ ý kiến rằng nó là Myra Hindley".

"Tôi không biết liệu nó có phải là vì ánh sáng chiếu xuyên qua cửa vào thời điểm đó nên in bóng như vậy, hay là có oan hồn thật ở đây. Tôi sẽ di chuyển chiếc tủ lạnh đi chỗ khác nếu nó còn xuất hiện lần nữa". Debby hoảng hốt nói.

Lam Anh (theo M.D)

Ý kiến của bạn về: Rợn người hồn ma hiện về trên tủ lạnh