Quý bà 140kg lên ngôi Hoa hậu Mỹ

Cập nhật: 30-01-2013 21:16
Danh hiệu Hoa hậu đã giúp Victoria thay đổi cách nhìn nhận về bản thân cũng như cuộc sống.

Victoria Christensen - một cô gái 23 tuổi trước đây luôn mơ ước nhưng chưa bao giờ đủ tự tin để tham gia cuộc thi hoa hậu nước Mỹ tổ thức hàng năm, ngay cả khi cô có hai người chị thường xuyên đạt được những giải thưởng sắc đẹp khu vực.

Quý bà 140kg lên ngôi Hoa hậu Mỹ

Victoria trong cuộc thi Miss Plus America.

Vốn không sở hữu thân hình cân đối như chị của mình, Vic có cân nặng lên tới hơn 140kg và kích thước ngoại cỡ. Vì thế trong suốt nhiều năm, cô liên tục bị mọi người trêu chọc và quấy rối.

Cuối cùng, cô gái có làn da ngăm đen đã quyết định để ngoài tai những lời phê phán đó và bắt đầu làm những việc giúp mình cảm thấy hạnh phúc hơn.

Quý bà 140kg lên ngôi Hoa hậu Mỹ


Nhận ra kích thước của mình không thích hợp với ước mơ trở thành hoa hậu, Victoria đã lựa chọn việc tham gia vào cuộc thi sắc đẹp quốc gia Miss Plus.

Chính vẻ ngoài tự tin cùng với sự giúp đỡ và động viên từ phía chồng cô, anh Fred, đã giúp cô có thêm động lực để thể hiện bản thân trong cuộc thi sắc đẹp vốn chỉ dành cho những người con gái có lợi thế về ngoại hình to lớn. Mặc dù không chiến thắng ngôi vị cao nhất ở tầm cỡ quốc gia, nhưng ban giám khảo đã dành tặng Victoria danh hiệu Miss Plus bang Utah 2012.

Quý bà 140kg lên ngôi Hoa hậu Mỹ

Victoria bên 2 người chị xinh đẹp.

Giờ đây cô gái trẻ 23 tuổi này luôn cảm thấy tự hào về vóc dáng của mình. Victoria chia sẻ, thật tuyệt vời khi giờ đây mỗi khi nhìn vào gương cô luôn yêu quý ánh mắt cũng như vẻ đẹp đang ngắm nhìn lại mình. Danh hiệu Miss Plus giúp cô trưởng thành lên rất nhiều, cô không còn là một cô bé luôn bị bắt nạt và trêu chọc là “béo ú” nữa.

Afamily

Ý kiến của bạn về: Quý bà 140kg lên ngôi Hoa hậu Mỹ