Lạnh gáy với bóng ma xuất hiện trong ảnh

Cập nhật: 31-01-2013 02:09
Cuộc sống của bà Heather bị xáo trộn, kể từ khi nhìn thấy người chồng quá cố trong tấm ảnh được chụp vào ngày lễ rửa tội của cháu ngoại.

Bà Heather Sewell (50 tuổi) đến từ Australia vô cùng ngạc nhiên khi nhìn vào tấm ảnh được chụp trong ngày lễ rửa tội của cháu ngoại. Ngoài những thành viên trong gia đình còn có sự xuất hiện của một chiếc bóng mờ ảo. Khi nhìn kỹ, bà Heather phát hiện ra đó chính là ông Terry, người chồng quá cố của bà.


Lạnh gáy với bóng ma xuất hiện trong ảnh

Hình ảnh này được chụp tại nhà thờ St.Martin. Chiếc bóng mờ ảo trong ảnh được bà Heather xác định là ông Terry.


Ông Terry Sewell vốn là một công nhân. Ông đã tự tử cách đây 17 năm khi đang ở tuổi 41. Tấm ảnh có bóng ma ông Terry được con trai của bà Heather chụp bằng điện thoại và không có bất cứ sự can thiệp nào của phần mềm photoshop.

Bà Heather thừa nhận, cuộc sống của bà bị xáo trộn hoàn toàn từ khi nhìn thấy hình ảnh của người chồng quá cố trong lễ rửa tội của cháu ngoại. “Tôi cố gắng thuyết phục mình đó không phải là Terry nhưng tôi lại chính là người bị thuyết phục bởi tấm ảnh đó. Bóng ma trong ảnh rất giống với ông ấy, cả gương mắt, kiểu tóc và cả chiều cao. Có rất nhiều thứ ở thế giới này mà chúng ta vẫn không thể giải thích được. Tôi thật sự rất sốc khi nhìn thấy hình ảnh đó”, bà Heather vẫn chưa hết bàng hoàng.

Dori (Xzone/TTTĐ)

Ý kiến của bạn về: Lạnh gáy với bóng ma xuất hiện trong ảnh