Hoa hậu béo phì tự hào về cân nặng

Cập nhật: 30-01-2013 16:20
Mới 17 tuổi nhưng Kirstie đã có cân nặng 160 kg và chỉ số BMI ở mức báo động.

Giống như những cô gái khác, Kirstie (17 tuổi) cũng mơ được một lần được sở hữu chiếc vương miện trong một cuộc thi sắc đẹp. Cô nặng 160kg, mặc váy size 32 và có chỉ số BMI ở mức báo động, 68. Kirstie là thí sinh nhỏ nhất tham gia vào cuộc thi Hoa hậu béo quốc tế. Cô đã vượt qua khoảng 300 ứng viên nặng ký khác để giành lấy chiếc vương miệng đầu tiên trong đời.

Hoa hậu béo phì tự hào về cân nặng


"Tôi đã mơ đến điều này lâu lắm rồi và không tin nó đã trở thành sự thật. Tôi là một cô gái mập mạp nhưng tôi yêu chính mình và muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng béo cũng rất đẹp. Có thể nhiều người sẽ giễu cợt tôi nhưng tôi hoàn toàn không có ý khuyên các bạn gái hãy béo như tôi. Tôi chỉ muốn họ cảm thấy tự tin về cơ thể của mình", Kirstie nói.

Hoa hậu béo phì tự hào về cân nặng


Hoa hậu béo phì tự hào về cân nặng

Kristie và người yêu.


Chỉ số BMI của Kirstie gấp ba lần những người phụ nữ bình thường nhưng cô luôn tự hào về những đường cong trên cơ thể. Cân nặng của cô gái 17 tuổi bắt đầu tăng nhanh khi cô tròn 6 tuổi. Cô ăn rất nhiều thứ vì thức ăn khiến cô cảm thấy an toàn và yêu đời hơn.

Hoa hậu béo phì tự hào về cân nặng


Năm 15 tuổi, Kirstie bắt đầu nghĩ đến việc giảm cân để có được một cơ thể như người mẫu nhưng cô nhanh chóng rơi vào trạng thái chán nản. "Tôi thử nhiều cách giảm cân mỗi ngày nhưng chưa bao giờ theo được đến cùng. Các phương pháp ăn kiêng khiến tôi cảm thấy tồi tệ và tôi trở lại thói quen ăn uống như cũ", Kirstie nói thêm.

Dori (Theo T)

Ý kiến của bạn về: Hoa hậu béo phì tự hào về cân nặng