Đăng quảng cáo hoành tráng để tuyển vợ

Cập nhật: 30-01-2013 18:48
Ba người đàn ông Trung Quốc đã chi rất nhiều tiền cho tấm quảng cáo tuyển vợ này.

Ngày 22.8 vừa qua, tại Trung tâm thương mại Trung Quan Thôn, Bắc Kinh, Trung Quốc xuất hiện một tấm biển quảng cáo tuyển vợ. Tấm biển quảng cáo tuyển vợ này đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm người qua đường.

Tấm biển quảng cáo có nội dung: "Ba chúng tôi đã 30 tuổi, đều là những người đàn ông thành đạt nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Lần này chúng tôi quyết định chọn cách treo biển quảng cáo tuyển vợ, hy vọng có thể tìm được người vợ như ý".

Kèm theo đó là địa chỉ liên hệ và số điện thoại của ba người. Ba người đàn ông này cũng hết sức thông minh khi lựa chọn địa điểm tuyển vợ là một trung tâm thương mại lớn, gần với lối ra của tàu điện ngầm… thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là các cô gái.

Trương Dương, một trong số ba chàng trai trong tấm biển quảng cáo chia sẻ: "Tôi làm việc cho một công ty thương mại điện tử. Tiêu chuẩn chọn vợ của tôi khá đơn giản, không quá mạnh mẽ, ôn hòa dịu dàng, có thể cho tôi tình cảm đặc biệt".

Tấm biển quảng cáo này có giá 50.000 NDT (tương đương 163 triệu đồng) và 3 anh chàng này sẽ được quảng cáo suốt trong một tháng tới. Một người đàn ông trung niên nhận định: "Tôi cảm thấy ba người đàn ông trong tấm biển quảng cáo tuyển vợ đều giàu có, cao to đẹp trai".

Đăng quảng cáo hoành tráng để tuyển vợ

Tấm biển quảng cáo tuyển vợ của 3 chàng trai Trung Quốc.

Đăng quảng cáo hoành tráng để tuyển vợ


Đăng quảng cáo hoành tráng để tuyển vợ

Tấm biển quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Afamily

Ý kiến của bạn về: Đăng quảng cáo hoành tráng để tuyển vợ