Đã quỵt tiền còn sex giữa nhà hàng

Cập nhật: 30-01-2013 23:19
Sau khi hành sự, cả hai còn quỵt tiền ăn và xô xát với nhân viên phục vụ.

Một cặp người Mỹ trong lúc cao hứng đã quyết định quan hệ tình dục ngay tại bàn ăn nhà hàng Paddy Murphy's ở Florida. Điều đáng nói là sự việc lại diễn ra trước con mắt chứng kiến của rất nhiều người, bao gồm cả trẻ nhỏ.


Đã quỵt tiền còn sex giữa nhà hàng

Calo và Barganier – hai nhân vật chính trong đoạn phim tình cảm lộ liễu.


Khi phát hiện ra, quản lý của nhà hàng đã tiến thẳng tới nơi cả hai táo bạo đang hành sự và kiên quyết bắt họ phải dừng lại. Thế nhưng, Jeremie Calo – nhân vật chính trong đoạn phim tình cảm lộ liễu – lại từ chối: “Cô ấy không đứng lên lúc này được”. Trong khi đó, nhân vật nữ chính Tiffani Lynn Barganier lại không có bất kỳ phản ứng nào.

“Tôi nói với họ, hãy mặc lại quần áo và thanh toán hóa đơn nếu không tôi sẽ gọi cảnh sát. Thế nhưng, anh ta lại không chịu thanh toán”, người quản lý thuật lại.

Không chỉ thế, sau khi xong việc, Calo còn kiếm cớ gây sự và xô xát với những nhân viên phục vụ. Không còn cách nào khác, người quản lý đã gọi cảnh sát đến để giải vị khách hung hăng về đồn.

Tuy nhiên, Calo và Barganier không bị buộc tội quan hệ tình dục nơi công cộng vì không có bất cứ vị phụ huynh nào muốn đứng ra làm chứng về vụ việc trên. Cả hai chỉ phải thanh toán hóa đơn và bị cấm quay lại nhà hàng Paddy Murphy's trong khoảng thời gian một năm.

Dori (N)

Ý kiến của bạn về: Đã quỵt tiền còn sex giữa nhà hàng