Cô gái chuyển giới vì muốn giống thần tượng

Cập nhật: 31-01-2013 01:03
Hình mẫu của cô gái 20 tuổi là Harry Styles của nhóm One Direction.

Catrina Best, 20 tuổi, đến từ Lisbon, Bồ Đào Nha hiện đang thực hiện cuộc chuyển đổi giới tính với mục đích kỳ lạ: cô muốn có ngoại hình giống… anh chàng Harry Styles của nhóm One Direction.

Chia sẻ về điều này, Catrina cho biết: “Từ lâu tôi đã muốn trở thành đàn ông, và nếu chọn một hình mẫu để hướng tới thì đó chỉ có thể là Harry Styles. Cậu ấy là một chàng trai hoàn hảo, tôi nghĩ vẻ ngoài và tình yêu âm nhạc của cậu rất phù hợp để thu hút các cô gái”.

Cô gái chuyển giới vì muốn giống thần tượng

Catrina Best (ảnh trái) muốn giống thần tượng Harry Styles (ảnh phải).


Lần đầu tiên Catrina Best cảm thấy mình khác biệt so với những cô bạn cùng lứa là vào năm 5 tuổi. Tuy nhiên, các rắc rối của cô chỉ bắt đầu khi cô dậy thì. Cô nói: “Năm tôi 13, ngực tôi phát triển và tôi thấy phiền toái với điều đó. Tôi chỉ thích mặc áo khoác và cắt tóc ngắn như con trai mà thôi”.

Cách đây 2 tháng, Catrina đã quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Trong khi phải tiết kiệm để chi trả tiền cho ca phẫu thuật, Catrina còn bỏ 2.000GBP(khoảng 66,3 triệu đồng ) để mặc quần áo giống Harry Styles và thậm chí còn học chơi guitar như thần tượng.

Cô gái chuyển giới vì muốn giống thần tượng

Catrina bắt đầu chán ghét việc làm con gái từ lúc dậy thì.


Catrina Best cho biết, cô có kế hoạch tiêm hormones kích thích giọng nói trầm ấm hơn vào năm tới. Catrina nói thêm: “Mọi người nói rằng cấu trúc xương, mắt, môi của tôi gần giống Harry và đã có người xin chữ ký. Tôi chưa muốn hẹn hò nhưng các cô gái đã tán tỉnh tôi. Harry giúp tôi có can đảm để chuyển đổi giới tính. Tôi hy vọng cậu ấy mời tôi biểu diễn một ngày nào đó”.

Cô gái chuyển giới vì muốn giống thần tượng

Catrina Best hi vọng có một ngày được biểu diễn chung cùng One Direction.

TTVN

Ý kiến của bạn về: Cô gái chuyển giới vì muốn giống thần tượng