Choáng với áo vàng của doanh nhân Ấn Độ

Cập nhật: 31-01-2013 02:28
Vì số vàng này, anh Datta phải thuê một đội ngũ nhân viên hùng hậu để bảo vệ mình.

Datta Phuge, một thương nhân đến từ Pimpri, Ấn Độ, thường tự nhận mình là “Người đàn ông vàng của Pimpri". Để củng cố cho biệt danh đó, anh đã cho đăng một bức hình khiến nhiều người choáng váng. Trong ảnh là Datta đang mặc một chiếc áo bằng vàng nặng 3,5 kg.

Choáng với áo vàng của doanh nhân Ấn Độ


Để làm chiếc áo này cho Datta, 15 thợ kim hoàn đã làm việc rất chăm chỉ 18 tiếng một ngày và trong vòng nửa tháng. Chia sẻ về chiếc áo, chủ nhân của nó nói: “Chiếc áo này là mơ ước của tôi. Nó sẽ giúp tôi tăng thêm danh tiếng người đàn ông vàng của Pimpri”. Ngoài số vàng "khủng", áo của anh Datta còn được gắn thêm 6 chiếc cúc pha lê, thắt lưng cũng được làm hoàn toàn bằng vàng.

Vị doanh nhân trẻ tuổi cho biết, đối với anh việc mua xe hay đi du lịch không phải là sở thích. Anh đam mê vàng trên tất cả mọi thứ, thế nên hễ có cơ hội anh lại mua vàng làm của để dành. “Đó cũng là lý do tôi tập trung tiền bạc để làm nên chiếc áo này. Tôi xem đây là một khoản đầu tư và nó sẽ tiếp tục tăng giá trong tương lai”, Datta nói.

Choáng với áo vàng của doanh nhân Ấn Độ


Ngoài chiếc áo nặng 3,5 kg, anh Datta còn mang thêm số trang sức nặng khoảng 6,5 kg trên người. Số vàng đó gồm có 10 sợi dây bản to, 6 vòng tay và 25 chiếc nhẫn.

Với số tài sản khổng lồ như trên, anh Datta phải thuê một lực lượng bảo vệ hùng hậu để bảo vệ bản thân và cả dinh thự anh đang sinh sống.

Dori (Xzone/TTTĐ)

Ý kiến của bạn về: Choáng với áo vàng của doanh nhân Ấn Độ