Chợ đen tinh trùng hoạt động rầm rộ ở Trung Quốc

Cập nhật: 31-01-2013 00:42
Phương thức mua bán diễn ra dưới hai hình thức, hoặc thụ tinh nhân tạo hoặc quan hệ trực tiếp với người bán tinh trùng.

Với tình hình ngày càng xuất hiện nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tại Trung Quốc, 11 ngân hàng tinh trùng của quốc gia này không thể đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng, dẫn đến hệ quả là chợ đen tinh trùng hoạt động rầm rộ và công khai hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, tại quốc gia đông dân nhất thế giới, không có nhiều khác biệt giữa ngân hàng tinh trùng hợp pháp và ngân hàng chợ đen. Các ngân hành hợp pháp chẳng qua chỉ là được pháp luật công nhận và bảo vệ. Do đó, người ta sẽ chọn chợ đen vì giá thành rẻ hơn, thủ tục đỡ rờm rà hơn.

Chợ đen tinh trùng hoạt động rầm rộ ở Trung Quốc


Điểm khác biệt quan trọng nhất mà nhiều người ghi nhận, các ngân hàng tinh trùng hợp pháp có đội ngũ bác sỹ qua đào tạo bài bản. Trong khi đến với chợ đen tinh trùng, sẽ không có ai đảm bảo chất lượng cho bạn.

Chị Yu Hua và chồng, đến từ tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, đã chờ đợi để xin tinh trùng từ một ngân hàng tinh trùng hợp pháp trong suốt một năm qua. “Ngân hàng tinh trùng Sơn Tây cho biết, chúng tôi cần đợi thêm 15 tháng nữa, mặc dù tôi đã làm đủ mọi thủ tục y tế. Hiện tôi đã 32 tuổi, không thể chờ đợi thêm nữa”, chị Yu nói. Và cặp đôi hiếm muộn này đã tìm đến sự giúp đỡ của ông Hoàng, nhân vật hiến tinh trùng quen thuộc tại các chợ đen.

Hiện, vợ chồng trẻ này có hai lựa chọn để sinh con. Một là thụ tinh nhân tạo hoặc nhờ ông Hoàng quan hệ trực tiếp với chị Yu Hua theo yêu cầu. Được biết, họ tìm đến ông Hoàng thông qua các quảng cáo trên Internet.

“Họ có thể lựa chọn hai phương án theo tình hình kinh tế và ý kiến của gia đình”, ông Hoàng nói. “Tôi sẽ lưu tinh trùng trong một chiếc cốc đã khử trùng sau khi 'tự sướng', sau đó, bơm vào cơ thể người vợ bằng một bơm tiêm nhựa”. Ông Hoàng tự mình tiến hành quá trình bơm tinh trùng nhân tạo mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ nhân viên y tế nào.

Những người hoạt động tại chợ đen tinh trùng luôn khuyên khách hàng chọn biện pháp quan hệ trực tiếp để có kết quả cao hơn so với phương pháp bơm nhân tạo. Tuy nhiên, vì đạo đức vợ chồng, các bà vợ thường áp dụng hình thức bơm giả.

Ione

Ý kiến của bạn về: Chợ đen tinh trùng hoạt động rầm rộ ở Trung Quốc