Bị 'đá' khỏi nhà hàng vì ăn quá nhiều

Cập nhật: 30-01-2013 21:15
Hai khách hàng quen của một cửa hàng buffet ở Anh vừa nhận được lệnh cấm lui tới vì nhà hàng ăn quá nhiều.

George Dalmon (26 tuổi) và Andy Miles (25 tuổi) đã bị “đá” ra khỏi nhà hàng Gobi Mongolian Barbecue ở Brightonm sau khi người quản lý đặt cho họ biệt danh là “Bộ đôi lợn ỉn”. Người quản lý còn cho biết thêm, nhà hàng đã chịu đựng bộ đôi ham ăn suốt hai năm trời và đây là thời điểm ông không thể chiều nổi họ nữa.

Bị 'đá' khỏi nhà hàng vì ăn quá nhiều


Trong suốt hai năm ăn uống ở đây, hai người đàn ông không bỏ ra một khoản tiền nào ngoài việc chi trả cho nước lọc và mua phiếu ăn buffet, kể cả tiền boa. Để biện hộ cho hành động của mình, người quản lý còn tuyên bố: “Chúng tôi không phải tổ chức từ thiện, chúng tôi đang kinh doanh. Nhà hàng này là của chúng tôi và tôi có quyền không chào mừng một ai đó nếu tôi không muốn họ đến đây”.

Hành động mạnh tay với khách hàng của nhà hàng Gobi Mongolian Barbecue khiến nhiều người không hài lòng, nhất là khi họ đã cam kết sẽ để cho khách hàng ăn bao nhiêu mà họ muốn trên website. Cũng theo thông tin trên đó, mỗi phiếu ăn buffet tại nhà hàng có giá 20USD.

Riêng về Dalman và Miles, họ tỏ ra rất tức giận và cho rằng họ không đáng bị đối xử như thế. “Cái bát của nhà hàng rất nhỏ và nếu muốn ăn no, chúng tôi phải quay lại lấy nhiều lần”, họ nói.

Dori (H)

Ý kiến của bạn về: Bị 'đá' khỏi nhà hàng vì ăn quá nhiều