Bản tin 'tóc vàng hoe'

Cập nhật: 30-01-2013 11:56
Xin mạnh dạn đề xuất sửa thành 'thoải… con gà trống' với lý do: Chỉ có con gà trống mới 'thoải mái' giẫm lưng em gà mái nào thì giẫm, còn gà mái thì vẫn còn thụ động lắm.

Tư duy kiểu tóc vàng hoe

Một cô gái tóc vàng viết trên blog của mình về chuyện yêu đương như sau:
Lâu nay từ “thoải mái” được các bạn trẻ biến tướng thành “thoải… con gà mái”, nghe thấy cũng hay hay, nhưng ngẫm lại thấy rằng “thoải… con gà mái” cũng chưa được “thoải mái” lắm. Nay xin mạnh dạn đề xuất sửa thành “thoải… con gà trống” với lý do: Chỉ có con gà trống mới “thoải mái” giẫm lưng em gà mái nào thì giẫm, còn gà mái thì vẫn còn thụ động lắm.

*********** *

Thuốc lá gây đần độn

Một anh chàng người Canada nghiện thuốc lá nặng. Bác sỹ khuyên anh ta nên cai bằng cách thay thuốc lá bằng một thanh chocolate mỗi khi thèm. Tuy nhiên được vài hôm đã thấy anh ta phàn nàn rằng cách cai thuốc này rất bất tiện, anh ta không tài châm lửa vào đầu thanh chocolate được.

********** *

Sự liên hệ giữa tiền bạc và râu tóc

Một nhóm các nhà khoa học Pháp phát hiện ra một sự liên hệ thú vị giữa tiền bạc và râu tóc, đó là mỗi khi hết tiền thì râu tóc có vẻ mọc nhanh hơn. Điều tra được thực hiện trên gần 200 người đàn ông và phát hiện này gần như đúng 100%. Bạn hãy tin đi, nếu không tin bạn hãy thử để mình rơi vào tình trạng khánh kiệt đến mức không còn tiền cắt tóc, mua dao cao râu mà xem.

************ *

Người biến thành máy

Bản tin công nghệ: Một điều kỳ lạ đến khó tin đã xảy ra với một thanh niên người Đức. Trên forum, anh này mong ước trở nên thông thái, biết hết mọi chuyện trên đời, từ chuyện phòng the của Paris Hilton cho tới tài sản của Bill Gates... Sau khi xác nhận tất cả các yêu cầu của trang web, ngay lập tức anh chàng đã biến thành máy chủ của Google. Hiện cộng đồng mạng đang xôn xao vì sự hư thực của tin này.

************** *

Máy bắt trộm

Các nhà khoa học Mỹ vừa phát minh ra một máy bắt trộm rất hiện đại, chỉ cần đặt trước một nhóm các đối tượng tình nghi là nó tóm được thủ phạm. Thử nghiệm đầu tiên, máy bắt trộm được đặt ở quảng trường thời đại New York, sau 10 phút đã bắt được 10 tên. Thử nghiệm thứ hai, máy đặt ở chân tháp Eiffel, Pháp, sau 10 phút bắt được 15 tên. Thử nghiệm thứ ba, máy bắt trộm đem tới Việt Nam, đặt tại Chợ Đồ Gian, sau 10 phút cái máy đã bị trộm khiêng mất. Hiện các nhà khoa học đang rao chuộc lại chiếc máy với giá 20 ngàn USD.

Theo 24h

Ý kiến của bạn về: Bản tin 'tóc vàng hoe'