THẨM MỸ VIỆN LYON - Làm đẹp bằng phẫu thuật và không phẫu thuật

Cập nhật: 05-07-2014 17:31
BS. Phạm Đình Châu – Nguyên giảng viên Đại học Y HN, 30 Năm phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức. Chuyên gia y tế tại Algérie. Tu nghiệp thâm mỹ và ngoại khoa 4 năm tại LYON – Cộng hòa Pháp. Tham quan về thẩm mỹ một số nước châu Âu.

THẨM MỸ VIỆN LYON

 

THẨM MỸ VIỆN LYON - Làm đẹp bằng phẫu thuật và không phẫu thuật

 

NHỮNG KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

1. Phẩu thuật thẩm mỹ:

THẨM MỸ VIỆN LYON - Làm đẹp bằng phẫu thuật và không phẫu thuật
 

Sụp mí, phồng mi dưới ở người lớn tuổi. Sụp mi bẩm sinh, mổ không tái phát. Tạo mắt bồ câu. Sau mổ không thâm tím. Cắt chĩ sớm. Chóng mờ sẹo. Chữa hôi nách bằng diệt hạch. 12 năm kinh nghiệm với kết quả hơn 80% khách hang thỏa mãn. Sau 10 năm cấy tóc cho người hói, cấy lông mày, lông mi, tóc mai, vùng mu… kết quả tóc mọc vĩnh viễn, an toàn. Làm phẳng sẹo lõm trên mặt, trên cơ thể không cần mổ, chỉ làm một lần. Nâng mũi, thu hẹp cánh mũi, làm nhỏ đỉnh mũi, đẹp tự nhiên.

Làm trán cao và rộng theo mong muốn, kết quả vĩnh viễn.

Làm đẹp bàn tay do gân xanh (giãn tĩnh mạch). Mụn thịt quanh mắt, không để lại sẹo sau điều trị. Chữa khỏi nhanh trứng cá kể cả thể nặng, không để lại sẹo lõm, sớm hết sẹo thâm.

Chữa sẹo lồi không mổ. Sửa các loại sẹo xấu. Nốt ruồi, chai chân, mụn cơm.

Lấy các u nhỏ trên cơ thể.

2. Hệ thống LASER mới, hiện đại:
Nd.YAG.Q.SWITCHED: Chữa bớt bẩm sinh, tàn nhang, nám các loại, đốm nâu trên mặt, tay, người không để lại sẹo.

LASER FRAC TIONAL: có tác dụng vào các vùng rất nhỏ để chửa sẹo trứng cá, mũi đỏ do giãn mao mạch, rạn da sau sinh, u máu bẩm sinh dạng phẳng…

Laser: IPL: thu nhỏ lỗ chân lông, tẩy lông vĩnh viễn.

Nhiều loại Laser chữa các bệnh ngoài da có hiệu quả mà trước đây không chửa được.

Có thể điện thoại để được giải đáp trước khi đến điều trị nhất là khách ở xa.

Lăn kim (Derma-Roller): Tạo ra các đường dẫn thuốc vào sâu trong da, kết hợp với sản phẩm của tế bào gốc, điều trị sẹo nhỏ do trứng cá, da mặt sần sùi, rạn da mới, các nếp nhăn nhỏ đuôi mắt, trán. Phương pháp điều trị tiên tiến được áp dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện trên thế giới.

3. Hợp tác phẩu thuật tại bệnh viện.

THẨM MỸ VIỆN LYON - Làm đẹp bằng phẫu thuật và không phẫu thuật

Má lúm đồng tiền – căng da mặt, trán, cổ (seo dấu kín không nhìn thấy).

Chỉnh sửa vùng kín của nữ (Môi nhỏ sinh dục, thu nhỏ âm đạo, các bệnh về màng trinh)

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn của Mỹ. Có giấy bảo hành vĩnh viễn của hảng sản xuất. Thu nhỏ, nâng ngực sệ, vú to phì đại, cân đối ngực, thu nhỏ đầu ti, quầng vú.

Nâng ngực không cần mổ, chi phí thấp hơn mổ đặt túi, an toàn, không sẹo, không dị ứng, không chảy máu, nhiễm trùng. Sinh hoạt bình thường sau một tuần điều trị.

Sữa cong vẹo bộ phận sinh dục nam do bệnh lý. Kéo dài khi dưới 7cm (dài them 1,5 - 3,5) an toàn sau 10-15 ngày, quan hệ tình dục bình thường. Kéo dài (không nối)  vì bộ phận sinh dục nam bị lún, sau xương mu. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng.

Hút mỡ dư dưới cằm, mông, đùi, cánh tay, eo, làm phẳng bụng bệu, hút (mỡ thừa vùng gò má và góc hàm) để khuôn mặt hài hòa.

Làm đầy má hóp, lõm vùng thái dương, mắt trũng, bàn tay nhăn nheo, gầy guộc, an toàn, không cần mỗ, sinh hoạt bình thường sau 1 tuần điều trị.).

Bấm lỗ tai, sửa lại khi rách, rộng, đeo khuyên tai (Vô trùng tuyệt đối, không xưng, không chảy máu).

Phẩu thuật an toàn, vô trùng nghiêm ngặt, phí điều trị dễ chấp nhận.

Nhận hướng dẫn thực hành miễn phí cho ĐDV.

 Với phương châm: khám bệnh chu đáo, giải thích rõ ràng, chính sác trong điều trị, phục vụ tận tình, an toàn tối đa, thoả mãn mong muốn cao nhất của quý khách, thực hiện nghiêm chỉnh về đường lối y tế, chi phí điều trị hợp lý, giảm phí cho các gia đình chính sách, người nghèo, thương binh, sinh viên. TMV LYON luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất, an toàn nhất để phục vụ hiệu quả.

 

 Thẩm mỹ viện gồm những chuyên gia trong lĩnh vực  phẫu thuật thẩm mỹ.

 

-   Bác sỹ Phạm Đình Châu: Giảng viên trường Đại học y (Hà Nội), chuyên khoa cấp II, chuyên gia ý tế Việt Nam tại Zizel – Algérie, 4 năm tu nghiệp về ngoại khoa & thẩm mỹ tại LYON (Pháp), nhận 03 bằng của HĐKH LYON và Bệnh viện Edward Herio – LYON (Pháp) về ngoại khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bàn tay.

 

-    Bác sỹ Trần Quang Dương: Tốt nghiệp năm 1960, là một trong ba bác sĩ gây mê, hồi sức đầu tiên của Nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hoà. Bác sĩ gây mê hồi sức của giáo sư Tôn Thất Tùng. Tu nghiệp sau đại học tại Hà Lan, được liên hợp Quốc tuyển chọn làm bác sĩ tình nguyện, 3 nhiệm kỳ. Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội.

 

-     Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình: Lê Thị Dung, Đặng Tất Thắng.

 

-     Đội ngũ điều dưỡng viên, tốt nghiệp chính quy tại các trường trung cấp Y tế Hà Nội, được bồi dưỡng nghiệp vụ và tâm lý tiếp xúc tại các cơ sở ngoại khoa của bệnh viện Hà Nội.

 

TMV LYON có không gian rộng, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy tạo O2  , máy đo bão hoà  O2 trong máu, máy lọc không khí, đèn tia cực tím vô trùng phòng mổ và sau mổ nghiêm ngặt…mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm và tin tưởng khi tới điều trị.

 

CÁC LOẠI HÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI TMV:

 

Cấy tóc:

 

THẨM MỸ VIỆN LYON - Làm đẹp bằng phẫu thuật và không phẫu thuật

 

       Hơn 10 năm cấy tóc cho nhiều khách hàng với kỹ thuật cao, tỷ mỉ, chính xác, đạt kế quả rất tốt, bằng tóc của chính mình, có sức sống mạnh mẽ, lâu dài sau gáy, sau tai cấy vào vùng hói có 3 phương pháp:

-      Quay vạt da đầu để phủ kín vùng hói.

-      Cấy từng sợi tóc, cụm tóc nhỏ 3–5 sợi.

-      Một kỹ thuật mới là đặt vào dưới da đầu các quả bóng bơm căng dần để da đầu dãn ra tới mức đủ rộng phủ vùng hói.

     

       Bác sỹ lựa chọn 1 trong 3 phương pháp trên để điều trị. Sau mổ cần 7-10 ngày để hoàn chỉnh. Các sẹo sẽ mờ dần và mất hẳn. Khi vùng hói quá rộng thường phải cấy 2-3 lần để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Sau cấy, tóc rụng đi, nhưng các mầm tóc nằm trong lớp da vẫn sống. Sau 3-4 tháng, từ các mầm tóc mọc ra tóc mới. Tóc mới bao giờ cũng khoẻ và dài hơn.

 

Cấy râu, tóc mai:

 

       Khách hàng có nhu cầu cấy râu, sẽ được tư vấn về kiểu dáng, phương pháp và kết quả như cấy tóc. Thoả mãn mọi mong muốn của khách hàng. Tóc mai xuống thấp hơn, đẹp như các diễn viên vậy.

 

Cấy lông mi:

 

     Lông mi dài và cong là mong muốn của hầu hết các bạn gái. Có người không có hoặc có nhưng rất thưa, ngắn hoặc rụng dần, không rõ nguyên nhân. Cấy mi là giải pháp hoàn hảo nhất, nhanh nhất và kinh tế nhất. 10 ngày sau phẫu thuật lông mi được hoàn thiện. Từ sau 3 tháng long mi mới mọc tự nhiên. Sau đó quý khách có thể tự uốn theo mong muốn.

 

Cấy lông vùng sinh dục:

 

      Có người không có hệ thống lông vùng sinh dục. Về mặt tâm linh, cho rằng khi bạn tình không có, luôn gặp không may. Có gia đình, mẹ và các con gái đều “nhẵn nhụi” như tuổi trước vị thành niên.

Dùng tóc cấy  vào vùng sinh dục, có kết quả như  tự nhiên. Mang lại cảm giác bình thường về tâm lý và thẩm mỹ vùng kín.

 

Nâng trán:

 

      Có người trán rất thấp, làm mất vẻ thông minh và rạng ngời khuân mặt. Bằng thủ thuật không phức tạp, trán bạn sẽ rộng ra và cao lên vĩnh viễn theo mong muốn. Sau 7-10 ngày bạn đã có 1 vầng chán biểu hiện sự thông minh.

 

Làm phẳng da bị lõm:

 

      Sẹo lõm sau trứng cá, đậu mùa, thuỷ đậu hay do các nguyên nhân khác.

 

      Đây là bệnh lý phức tạp, khó điều trị, khó thoả mãn khách hàng. Nhiều phương pháp, kể cả các phương tiện, máy móc hiện đại nhất cũng mất rất nhiều thời gian và tốn kém. Tại TMV LYON từ 8 năm qua đã giải quyết bài toán đó một cách đơn giản, hiệu quả ngay và lâu dài, chỉ sau một lần điều trị các sẹo lõm đạt từ 70% - 90% độ lõm. Nghĩa là mặt lõm gần như bằng mặt da, không cần mổ, không tác động phụ trên da mặt, không gây nám, sẹo. Phương pháp thực sự an toàn, độc đáo, tốn ít thời gian và tiền bạc.

 

Nâng mũi, thu cánh mũi:

 

THẨM MỸ VIỆN LYON - Làm đẹp bằng phẫu thuật và không phẫu thuật

       Mũi dọc dừa tôn vẻ đẹp rạng rỡ của khuân mặt. Muốn chuyển từ mũi tẹt sang mũi dọc dừa, ta dùng vật liệu độn. Đặt sụn dưới da sống mũi, qua đường lỗ mũi. TMV LYON đã sử dụng sụn tổng hợp, sụn nhân tạo của Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, loại chất dẻo trung tính thích ứng và ít gây dị ứng cho người nhận, thoả mãn được các yêu cầu của khách hàng. Sau phẫu thuật, mũi có dạng dọc dừa, tạo nét thanh tú cho khuân mặt.

Thu nhỏ hai cánh mũi, làm nhỏ lại đỉnh mũi là loại phẫu thuật thường xuyên tại TMV.

 

Sụp mi, sẹo mi:

 

      Sụp mi có 2 dạng: Sụp mi ở người lớn do da mi trên giảm đàn hồi. Sụp mi bẩm sinh do cơ vòng mi mảnh và  thần kinh chi phối mất chức năng. TMV LYON mổ bệnh này với thành công cao, theo phương pháp của một bác sỹ nhiều kinh nghiệm của cộng hoà Pháp. Chưa có khách hàng nào phải mổ lại cho tơi khi đến tuổi xây dựng gia đình. Kết quả thật hoàn hảo.

       Tạo  1 mí thành 2, vừa đẹp vừa xinh. Bạn có đôi mắt hiền, hoà hợp và tăng độ hấp dẫn của khuân mặt.

 

Sửa môi:

 

       Làm mỏng khi môi quá dày, tai vểnh, tai dị dạng, má lúm đồng tiền. Đã thoả mãn nhu cầu cầu của khách hàng. Mang lại nét đẹp tự nhiên mà bạn hằng mong ước.

 

Hôi nách:

 

       Hôi nách là một bệnh bẩm sinh.  Ai cũng chẩn đoán được. Từ xưa tơi nay chưa có phương pháp nào điều trị hiệu quả. Trên da và trong lớp mỡ dưới da, có các tuyến mồ hôi tiết ra các chất mà thành phần khác với người không hôi nách (các axít béo…). Vi trùng trên da biến các axít béo, tạo ra một mùi hôi đặc trưng. TMV LYON từ 10 năm qua đã sử lý hơn 400 trường hợp bằng cách loại bỏ cả 2 hệ thống hạch trên da và cả trong lớp mỡ. Trên 80% kết quả tốt. Hết hẳn mùi hôi ngay hoặc chỉ thoảng qua khi hoạt động thể lực mạnh, mùa hè oi bức. Phương pháp an toàn. Sau 30 phút, hai bên nách được điều trị hoàn hảo.

 

 Làm đẹp bàn tay, khoeo chân:

 

      TMV LYON đã loại bỏ các gân xanh “dãn tĩnh mạch” do bệnh lý, sau đó bàn tay đẹp như ý, tự tin trong giao tiếp. Khoeo chân phẳng, tránh được nhiều biến chứng như: Tê phù chi dưới, đặc biệt là tránh được các cục máu đông trong lòng tĩnh mạch chạy lên não, gây liệt nửa người.

 

Điều trị trứng cá:

 

THẨM MỸ VIỆN LYON - Làm đẹp bằng phẫu thuật và không phẫu thuật

     Tất cả các lứa tuổi đều bị trứng cá, nhưng nhiều nhất là lứa tuổi từ 13-25. Trứng cá là bệnh của tuyến bã, điều trị không dễ, kéo dài, nhiều biến chứng. TMV LYON có nhiều kinh nghiệm và không thất bại trong điều trị kể cả các trường hợp nặng và phức tạp. Kết quả nhanh và chắc chắn, tránh được sẹo lõm và sẹo thâm.

 

Mụn thịt quanh mắt:

 

       Mụn thịt quanh mắt là bệnh lý nang lông – viêm nang lông. Bệnh không nguy hiểm nhưng làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ. TMV LYON điều trị một lần không để lại sẹo. Khác biệt với một số nơi điều trị nhiều lần và bị sẹo trên mặt dù nhỏ.

 

       Xoá  sùi mào gà, nốt ruồi, hạt cơm kế quả sau 5 – 10 phút. Kết quả hoàn hảo và đảm bảo thẩm mỹ.

 

       PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN:

 

Nâng ngực; chỉnh sửa ngực không cân đối; vú xa, nhẽo, lệch, ngực to phì đại…An toàn và thẩm mỹ; Sau mổ khách hàng có hình dáng thực sự hấp dẫn.

 

Sửa đầu ti, quầng thâm vú:

 

       Bác sỹ thẩm mỹ trả lại vẻ đẹp thời xuân sắc cho phụ nữ, giúp phụ nữ tự tin với hai đầu ti nhỏ và thấp, quầng vú thu nhỏ, thật dễ nhìn.

 

Hút mỡ:

 

       Một phương pháp không phức tạp kết quả ngay (sau 1-2 giờ) không để lại sẹo, không nhăn da hút mỡ bụng, mông, mặt trong đùi, dưới cánh tay…

 

Chỉnh sửa  thành bụng:

 

       Bụng nhẽo, da nhăn nheo, khối mỡ nắm được trên tay…được lấy mỡ, căng da bụng, cắt da thừa. Sau mổ thành bụng phẳng đẹp lý tưởng, mang lại vóc dáng và lấy lại đường cong thẩm mỹ của cơ thể. Kết quả kéo dài 5 -7 năm.

 

Căng da mặt, trán, da cổ:

 

       Không nguy hiểm, làm bạn trẻ ra 5-10 tuổi, không đau trong lúc mổ. Sau 1-2 giờ không còn phần da quá dư thừa, các sẹo được dấu kín, kết quả lâu dài từ 5 - 7 năm.

 

Thẩm mỹ vùng kín nữ:

 

      Vùng kín của nam và nữ cũng cần thẩm mỹ để mang lại sự tự tin, vui lòng cho chính mình, tạo hưng phấn cho bạn tình.

 

-     Môi nhỏ to ra,  thâm,  gây phản cảm cho chính mình. Sau chỉnh sửa 30-60 phút dáng vẻ và màu sắc trở lại bình thường, quan hệ ân ái sau đó 2 tuần.

 

-     Sau sinh nhiều lần, con to, âm đạo đáng lẽ chỉ vừa khít nay rộng ra, giảm cảm giác dễ chịu, không thoả mãn trong ân ái. Thu hẹp âm đạo để có đường kính vừa đủ là niềm vui cho cả 2 người. Vợ mổ, chồng vui lòng, cả 2 mãn nguyện. 1 tháng sau quan hệ trở lại bình thường.

 

-     Phục hồi màng trinh: Dù quan niệm cho là màng trinh không quan trọng  nhưng các nước Âu, Mỹ vẫn phục hồi khi họ muốn. TMV  thực hiện các thủ thuật này, một cách an toàn sau 2 tháng không còn dấu vết gì về đã phẫu thuật phục hồi. Nhiều cô gái theo đạo hồi cũng tới các TMV phục hồi lại để có hình dáng như lúc ban đầu. (Không phải chỉ “mất trinh” do quan hệ tình dục mà còn do các nguyên nhân  như: chấn thương, tai nạn giao thông, thể thao… cũng như các bộ phận khác trong cơ thể cần  thì nên sửa, vừa mang lại sự yên lòng, tự tin, tránh những lo lắng, buồn phiền, có khi gây ra lãnh cảm.)

 

Sửa cong vẹo dương vật:

 

       Một bệnh ít gặp, nhưng ảnh hưởng đến cả nam và nữ trong lúc ân ái. Như đau khi cương, khó khan khi quan hệ. Bệnh do bẩm sinh hay mắc phải, khi độ cong > 30o cần sửa thẳng để ân ái bình thường. Phẫu thuật không ảnh hưởng đến độ cương, độ dài dương vật. An toàn tuyệt đối. Sau 2 - 3 tuần đời sống tình dục trở lại bình thường.

 

 Kéo dài dương vật:

 

       Dương vật nhỏ là nỗi ám ảnh của nam giới vì sợ rằng không thoả mãn bạn tình.  Như 1 nguyên nhân gây Stress; làm giảm độ hưng phấn mỗi lần quan hệ. Phẫu thuật kéo dài dương vật (tăng từ 1,5 - 4 cm) không ảnh hưởng đến độ cương cứng, an toàn tuyệt đối, sau 7-10 ngày quan hệ trở lại bình thường, tạo nên niềm tự tin cho nam giới, vui lòng bạn đời.

 

 

       KỸ THUẬT MỚI:

 

 Lăn kim (Derma – Roller) tạo ra các đường dẫn thuốc vào sâu, đến lớp tế bào đáy, kích thích sản sinh ra Collagene, thành phần quan trọng để da có tính đàn hồi.

Cập nhật với tiến bộ trong thẩm mỹ thế giới. TMV áp dụng lăn kim và xử dụng sản phẩm của tế bào gốc (được Bộ y tế cho phép) để điều trị trong các trường hợp da mặt sần sùi, lồi lõm do trứng cá, tóc thưa, nhăn da vùng đuôi mắt, nám da… mũi cà chua, thâm quầng mắt, sạn da sau sinh.

Những áp dụng trên làm thay đổi kết quả trong các bệnh lý trên, mà trước đây điều trị kém hiệu quả, hoặc chưa được điều trị.

 

       HỆ THỐNG LASER:

 

Laser YAG – Q.switch – Laser Fractional – E.light – IP thế hệ mới nhất, hiện đại nhất. Điều trị các bệnh từ lâu khó chữa: Nám da, tàn nhang; các đốm nâu, đồi mồi; thâm quồng vùng nách, vú, mông; các bớt bẩm sinh trên mặt, da của trẻ em và người lớn. Xoá các vết xăm chữ, xăm hình trên người; xăm hỏng vùng mắt, môi, cung mày. Tẩy lông vĩnh viễn, thu hẹp lỗ chân lông. Điều trị u máu phẳng, mũi cà chua kết quả tốt. Kết quả chắc chắn an toàn, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, DÙ PHẢI BẮN LASER nhiều lần. 

 

        DỊCH VỤ:

 

Thẩm mỹ viện LYON có kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm với dịch vụ phun thêu lông mày, mi mắt, môi hồng, hồng nhũ hoa bằng mực độc quyền (Mỹ). An toàn, không đau, không xưng, không chảy máu.

 

        Đến với thẩm mỹ viện LYON quý khách hoàn toàn yên tâm về làm đẹp bằng phẫu thuật. TMV tự hào là trung tâm phẫu thuật có 15 năm kinh nghiệm, được quý khách tin tưởng gửi gắm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 

 

THẨM MỸ VIỆN LYON

Giải đáp các yêu cầu khác về thẩm mỹ (qua điện thoại)

Liên hệ: 0904 07 35 39 – 04. 351 42 337
Website: http://www.thammyvienlyon.com/

Khám bệnh từ: 14h – 18h các ngày.

Tại số 5, ngõ 194 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Sau cây Xăng).

 

 

 

Ý kiến của bạn về: THẨM MỸ VIỆN LYON - Làm đẹp bằng phẫu thuật và không phẫu thuật