KINAT - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 25-01-2018 15:43

KINAT - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 Nước sạch luôn là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, nước uống đang là vấn đề làm người tiêu dùng phải băn khoăn khi lựa chọn .Lựa chọn nước uống như thế nào để đảm bảo tốt nhất sức khoẻ cho gia đình của bạn?

Với mong muốn gây dựng một thương hiệu nước khoáng riêng để thị trường nước khoáng trong nước chủ động hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống sạch và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÂN VŨ NGUYỄN ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu cấp thiết đó. Với trách nhiệm và uy tín của mình chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm với chất lượng vượt trội, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu “KINAT” chúng tôi hy vọng sẽ đem đến nguồn tinh khiết, đảm bảo uy tín, chất lượng cho mọi người.

KINAT - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 Sản phẩm uy tín chất lượng công ty cung cấp trên thị trường

Sau những tìm tòi nghiên cứu thị trường trên toàn thành phố, ông Trịnh Đức Hùng đã thành lập nên Công ty Tân Vũ Nguyễn vào năm 2008. Nhận thấy vùng đất quận Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh có nguồn nước nguyên liệu lý tưởng cho việc sản xuất nước uống tinh khiết, ông đã xây dựng nhà máy nước đóng chai tại 82/17H ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM. Trong quá trình sản xuất, công ty cũng luôn chú trọng đầu tư và ứng dụng quy trình công nghệ, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm “KINAT” đã được chi cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm của sở y tế TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

KINAT - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 Hệ thống máy lọc nước tinh khiết hiện đại của công ty Nước đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống và cơ thể con người. Là một trong những quận đang trên đà phát triển và có dân số khá đông nên nhu cầu sử dụng nước uống tại Hóc Môn TP Hồ Chí Minh ngày càng nhiều hơn. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nguồn nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì vậy nên thay vì sử dụng nước đun sôi để nguội thì người dân Hóc Môn thường lựa chọn các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn để sử dụng hàng ngày. Không chỉ đòi hỏi phải có nguồn nước dồi dào mà người dân sống tại Hóc Môn còn rất khắt khe với chất lượng và độ an toàn của nước uống. Vậy nên thay vì sử dụng nước đun sôi để nguội thì người dân Hóc Môn đã mua và sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn được rất nhiều người dân lựa chọn và sử dụng.

KINAT - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 Nước uống tinh khiết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm nước tinh khiết “KINAT”, Công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình sản xuất với chất lượng nước tinh khiết đạt chuẩn theo quy định, xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất và tinh lọc nước tinh khiết. Sản phẩm đưa ra thị trường nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng, đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty nâng cao chất lượng và đảm bảo nguồn cung ứng nước tinh khiết sạch, chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cho thị trường nước uống tại TP. Hồ Chí Minh

KINAT - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 Cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, giao hàng tận nơi trong khu vực chắc chắn CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN VŨ NGUYỄN đảm bảo chất lượng, vệ sinh, hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe mọi người.

Công Ty Nước Uống Tân Vũ Nguyễn chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm nước khoáng với nhiều thể tích như: 350ml, 500ml, 1.5L, 20L dễ dàng cho gia đình hoặc công ty bạn lựa chọn sử dụng theo nhu cầu. Nếu có nhu cầu sử dụng nước khoáng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty nước uống Tân Vũ Nguyễn thì sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ giao nước tận nơi trong vòng 10 -15 phút sau khi liên hệ đặt hàng. Công ty nước uống Tân Vũ Nguyễn chính là sự lựa chọn phù hợp khi các bạn đang có nhu cầu tìm đại lý cung cấp nước khoáng Hóc Môn đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành rẻ. Bạn có thể liên hệ với Công ty nước uống Tân Vũ Nguyễn theo thông tin:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN VŨ NGUYỄN

Địa chỉ: 82/17H ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM.

 Email: tanvunguyenkinat@gmail.com

Website: http://nuocsuoikinat.com

Tel: (028) 62 54 55 85 Hotline: 0977869568 - 0968133233

Ý kiến của bạn về: KINAT - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG