DẦU NHỜN VINAOIL - CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN HOÀN HẢO

Cập nhật: 30-10-2017 16:03
Vina oil là 1 thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần dầu khí Vina oil. Là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dầu nhờn. Công ty cổ phần dầu khí Vina oil là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm dầu nhớt Việt đến với người tiêu dùng Việt,các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tân tiến,nguyên liệu và phụ gia được nhập khẩu 100% USA, luôn được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá cao về sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm mang lại.

  

DẦU NHỜN VINAOIL - CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN HOÀN HẢO

Hiện nay, công ty cung cấp ra thị    trường rất nhiều sản phẩm khác nhau như dầu động cơ xăng & DIESEL TURBO, dầu nhờn truyền động, dầu động cơ ô tô ,tàu biển, dầu gia công kim loại và dầu thủy lực. Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn và thân thiện với môi trường nhất cũng như giá cả hợp lý nhất, công ty đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ, áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào trong quá trình sản xuất. Với ước muốn trong một tương lai không xa thương hiệu dầu nhờn vina oil sẽ là người bạn tin cậy của người dân Việt Nam trên mỗi nẻo đường. Ngày 12/10/2017 vừa qua Công ty Cổ phần dầu khí Vina oil đã vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp khác để vinh dự nhận danh hiệu “Top 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Hàng đầu Việt Nam 2017”. Đây là 1 giải thưởng uy tín và thường niên do Hiệp Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu VN kết hợp cùng Cục Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực, sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể công ty.

 

DẦU NHỜN VINAOIL - CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN HOÀN HẢO

Công ty Vinaoil vinh dự nhận danh hiệu “Top 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Hàng đầu Việt Nam năm 2017”

Là người đứng đầu công ty, anh Lê Như Quỳnh chia sẻ : “ Những ngày đầu mới đi vào hoạt động công ty gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với niềm đam mê,sự nhiệt huyết cùng với sự cố gắng không ngừng của toàn thể công ty nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất, công ty đã vượt qua mọi khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay”. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước vì đã tin dùng các sản phẩm của công ty.

DẦU NHỜN VINAOIL - CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN HOÀN HẢO

Ý kiến của bạn về: DẦU NHỜN VINAOIL - CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN HOÀN HẢO