Các kết quả tìm kiếm liên quan đến:

yêu thương

Người mang sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ với thương hiệu mỹ phẩm Pristine White

Người mang sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ với thương hiệu mỹ phẩm Pristine White

Cập nhật: 09-11-2017 16:32

Trân trọng với truyền thống và phẩm chất của phụ nữ Việt Nam, chúng ta càng tự hào và kính phục những người phụ nữ trong lĩnh vực kinh tế - giỏi giang và đầy nhiệt huyết không thua kém các đấng nam nhi. Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 17/10/2017 vừa qua, tạp chí Văn hóa Doanh nhân phối hợp với Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Diamond Place (15 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận) đã tổ chức thành công chương trình tọa đàm – giao lưu nghệ thuật “Tâm Hoa Tỏa Sáng” nhằm tạo môi trường kết nối giao thương, giải trí dành cho các chị em Doanh nhân trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, chương trình đã vinh danh các nữ Doanh nhân Tâm – Tài không những “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. “Người đẹp Nguyễn Thị Thanhvinh dựđược phong tặng bằng khen Top 20 Nữ Doanh Nhân Tâm Tài với chữ “Tâm” ,chữ “Tín” của 1 nhà lãnh đạo đầy bản lĩnh và xuất sắc trong năm vừa qua.”

Những màn cầu hôn 'độc' nhất thế giới

Những màn cầu hôn 'độc' nhất thế giới

Cập nhật: 31-01-2013 02:00

Tình yêu và hôn nhân vốn là điều lãng mạn và thiêng liêng trên cuộc đời. Để có được một nụ cười hạnh phúc của người con gái mình yêu thương, một cái gật đầu biểu lộ sự đồng ý kết hôn, các chàng không ngại 'vắt óc' suy nghĩ, đầu tư không ít tiền của và đặc biệt là công sức để biểu lộ tấm chân tình từ trái tim.

Chú chó trầm ngâm bên xác 'bạn'

Chú chó trầm ngâm bên xác 'bạn'

Cập nhật: 30-01-2013 13:41

Nếu thấy cảnh chú chó đen Labrador nằm yên bên xác bạn, những ai không tin vào sự thật động vật cũng biết yêu thương ắt hẳn sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Truyện ngắn: Đêm yêu thương

Cập nhật: 30-01-2013 11:10

Bàn tay khỏe mạnh, ấm áp của anh nắm chặt những ngón tay run rẩy lạnh cóng của Thương như truyền sức mạnh. Thương đang nghĩ đến mẹ. Mẹ sẽ không giận con phải không mẹ? Con lớn rồi mà...