Các kết quả tìm kiếm liên quan đến:

tiệc cưới

Người mang sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ với thương hiệu mỹ phẩm Pristine White

Người mang sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ với thương hiệu mỹ phẩm Pristine White

Cập nhật: 09-11-2017 16:32

Trân trọng với truyền thống và phẩm chất của phụ nữ Việt Nam, chúng ta càng tự hào và kính phục những người phụ nữ trong lĩnh vực kinh tế - giỏi giang và đầy nhiệt huyết không thua kém các đấng nam nhi. Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 17/10/2017 vừa qua, tạp chí Văn hóa Doanh nhân phối hợp với Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Diamond Place (15 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận) đã tổ chức thành công chương trình tọa đàm – giao lưu nghệ thuật “Tâm Hoa Tỏa Sáng” nhằm tạo môi trường kết nối giao thương, giải trí dành cho các chị em Doanh nhân trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, chương trình đã vinh danh các nữ Doanh nhân Tâm – Tài không những “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. “Người đẹp Nguyễn Thị Thanhvinh dựđược phong tặng bằng khen Top 20 Nữ Doanh Nhân Tâm Tài với chữ “Tâm” ,chữ “Tín” của 1 nhà lãnh đạo đầy bản lĩnh và xuất sắc trong năm vừa qua.”

Những đám cưới động vật có 'một không hai'

Những đám cưới động vật có 'một không hai'

Cập nhật: 30-01-2013 20:52

Không chỉ có con người mới tổ chức đám cưới, mà những loài động vật như chó, ếch, thậm chí giun đất cũng có những bữa tiệc cưới lãng mạn và độc đáo của riêng chúng.

Cười ra nước mắt đám cưới 'một ông, hai bà'

Cười ra nước mắt đám cưới 'một ông, hai bà'

Cập nhật: 30-01-2013 18:07

Để ngăn chặn việc suốt ngày chồng vung tiền nhà đi cho gái, lại còn đòi ly dị, người vợ nghĩ ra 'độc chiêu' bằng cách cưới thêm cho chồng một cô vợ nhỏ. Tiệc cưới được tổ chức vào một ngày cuối tháng 6 vừa qua, vợ lớn đích thân sánh đôi cùng chồng đưa vợ nhỏ đi các bàn tiệc nâng ly 'chúc mừng hạnh phúc'.

Phải lấy người như anh (phần 8)

Cập nhật: 30-01-2013 11:11

Xong tiệc cưới, từ giã cô dâu chú rể đẹp đôi và đám bạn nhí nhố, Vân vi vu cưỡi “tình yêu mini” đến nhà hàng Bia hơi Mỏ neo dự một cuộc họp mặt với hội đồng hương Lào Cai. Dịp cuối tuần nàng thường rảnh rỗi quá mức.