Các kết quả tìm kiếm liên quan đến:

giáo dục

Đại học Quốc tế BUV: Khẳng định vị trí trong Giáo dục bậc cao tại Việt Nam

Đại học Quốc tế BUV: Khẳng định vị trí trong Giáo dục bậc cao tại Việt Nam

Cập nhật: 30-09-2016 08:24

Đại học Quốc tế BUV (Đại học Anh quốc Việt Nam - British University Vietnam) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 04 tại Hà Nội. Trường được đánh giá là mô hình thành công trong mối quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám đón bằng Di sản Tư liệu thế giới

Văn Miếu – Quốc Tử Giám đón bằng Di sản Tư liệu thế giới

Cập nhật: 26-02-2013 08:18

Tối 25/2, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã diễn ra Lễ đón Bằng công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Bằng công nhận 82 bia Tiến sĩ Văn Miếu – Quốc Tử Giám là Di sản Tư liệu Thế giới. Sự kiện này một lần nữa lại vinh danh Văn Miếu – Quốc Tử Giám – một biểu tượng trường tồn, vĩnh cửu của tinh hoa văn hóa, giáo dục Việt Nam.

Văn Miếu chuẩn bị đón bằng Di sản tư liệu thế giới

Văn Miếu chuẩn bị đón bằng Di sản tư liệu thế giới

Cập nhật: 23-02-2013 06:40

Tối 25/2, thành phố Hà Nội sẽ tổ chức đón nhận Bằng công nhận 82 bia đá các khoa thi tiến sỹ triều Lê Mạc (1442-1779) tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám là Di sản tư liệu thế giới và Bằng công nhận di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám là Di tích Quốc gia đặc biệt.

Nhân trường hợp chị Thỏ Bông (7)

Cập nhật: 30-01-2013 11:03

Rồi lòng kiêu hãnh ấy mất dần. Chẳng ai khuyến khích nữa. Thế rồi một ngày kia, cái đứa trẻ cách đây mới có bảy năm, bướng bỉnh nhưng đầy tự trọng khi bước vào lớp 1, qua bao nhiêu lửa luyện của một lối giáo dục, đã sẵn sàng cúi đầu liếm cái ghế sạch như lau.

Nhân trường hợp chị Thỏ Bông (3)

Cập nhật: 30-01-2013 11:03

Với một nền giáo dục dung dưỡng cho những sự lẩn thẩn như đã dẫn chứng ở trên, thì việc đẻ con ra, ngoài những lo âu về tài chính, sức khỏe, nuôi nấng…, bạn còn phải tính đến một nỗi lo khác – nỗi lo “giao trứng cho ác” - là một ngày kia nó sẽ phải đến trường.

Nhân trường hợp chị Thỏ Bông (1)

Cập nhật: 30-01-2013 11:02

"Để đạt được ước mơ, nhiều khi cần thỏa hiệp", đó là bài học Tí dạy ngược lại cho bố Tí. Và bố Tí, giờ mới hiểu nỗi lòng của các giáo viên, khi phải đối mặt với tinh thần "thành tích" của mẹ Tí trước các chị em cơ quan, đành phải dẹp ngay cái lối giáo dục của riêng mình, ngậm ngùi nhìn theo Tí bay theo đàn chim vẹt.