Các kết quả tìm kiếm liên quan đến:

chia sẻ kinh nghiệm

Sản xuất tương ớt bằng nguyên liệu không nguồn gốc

Sản xuất tương ớt bằng nguyên liệu không nguồn gốc

Cập nhật: 15-01-2013 08:03

Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu các phụ gia để gửi phân tích, xác định chất lượng, đồng thời niêm phong khoảng 2.000 chai tương ớt thành phẩm để làm rõ chất lượng.

Chương trình “Có một nơi để về, đó là Nhà” làn đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Chương trình “Có một nơi để về, đó là Nhà” làn đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam"

Cập nhật: 01-06-2018 14:09

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về việc lấy ngày 28-6 là Ngày Gia đình Việt Nam. Đây là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Những cách chia tay lạ đời nhất thế giới

Những cách chia tay lạ đời nhất thế giới

Cập nhật: 31-01-2013 01:34

Một chàng trai đã chia tay bạn gái bằng cách lãng mạn hơn cả tỏ tình, trong khi đó lại có phụ nữ nghĩ ra cách chia tay kỳ quặc, lập facebook giả để kiếm cớ ly dị chồng.

Doanh nghiệp địa ốc và kinh nghiệm “thoát hiểm”

Doanh nghiệp địa ốc và kinh nghiệm “thoát hiểm”

Cập nhật: 21-02-2013 13:58

Thị trường bất động sản trầm lắng từ hơn hai năm nay, hàng trăm doanh nghiệp được cho là đang lao đao do thanh khoản sụt giảm một cách nghiêm trọng.

Chuyện dài về “hình sự hóa tranh chấp kinh tế”

Chuyện dài về “hình sự hóa tranh chấp kinh tế”

Cập nhật: 08-07-2013 06:40

Trong mọi nhu cầu của con người, an toàn vẫn luôn là một nhu cầu rất căn bản, và con người - doanh nhân không phải là ngoại lệ. Trải nghiệm tù đày, hay nhẹ hơn, “đáo tụng đình” hình sự, là điều không ai muốn.

Trải nghiệm cảm giác đạp xe 2.000m xuống núi

Cập nhật: 30-01-2013 14:43

Với chiếc camera đặt trên chiếc mũ bảo hiểm, vận động viên xe đạp địa hình Marcelo đã mang lại những cảm xúc thú vị cho người xem.

Tránh rủi ro bằng đầu tư thông minh

Tránh rủi ro bằng đầu tư thông minh

Cập nhật: 01-02-2013 00:28

Với người dân và nhà đầu tư, TS. Võ Trí Thành – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương chia sẻ, “là nhà kinh tế học nên sợ rủi ro, vì thế tôi thích tiền Việt”. Lý giải cho lựa chọn này, theo ông, trong thời buổi khó khăn việc giữ tài sản nào phải xét trên khía cạnh phòng thủ và tính thanh khoản.

Truyện kinh dị: 'Trái tim con rắn'

Cập nhật: 30-01-2013 11:22

Sáng hôm sau, Trinh thức dậy thấy Thuật đã chết cứng đơ từ hồi nào. Khi đem xác của Thuật đến bác sĩ pháp y thử nghiệm, các bác sĩ đều kết luận Thuật chết vì nhồi máu cơ tim (heart attact). Ngực ông bị tím bầm, nổi hằn những vệt móng tay của chính ông cào cấu.

Trải nghiệm với áo lót siêu mát mẻ

Trải nghiệm với áo lót siêu mát mẻ

Cập nhật: 30-01-2013 14:26

Để thoải mái trong mùa hè, chiếc áo ngực này là một gợi ý hoàn hảo.

Chiêu “rửa tuyến” khi buôn lậu hàng cấm

Chiêu “rửa tuyến” khi buôn lậu hàng cấm

Cập nhật: 07-11-2013 07:38

Để qua mặt lực lượng chức năng, các tổ chức buôn lậu thường đưa hàng cấm quá cảnh hoặc trung chuyển qua nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trước khi về “đích” cuối cùng. Nhưng với tinh thần cảnh giác và kinh nghiệm, lực lượng Hải quan đã lật tẩy chiêu “rửa tuyến” tinh vi này, bắt giữ nhiều hàng cấm.

Cạnh tranh trên trải nghiệm của thực khách

Cạnh tranh trên trải nghiệm của thực khách

Cập nhật: 02-10-2013 14:27

Thay vì nghĩ ra món ăn mới, nhân viên mới, địa điểm mới, những nhà hàng thành công suy nghĩ về cải thiện trải nghiệm khách hàng, bằng cách đặt mình vào địa vị của họ để cảm nhận những cảm giác nào một người có thể trải qua khi đến để thưởng thức một bữa ngon. Cuối cùng là đặt ra câu hỏi: Khách hàng có sẵn sàng quay lại đây một hay nhiều lần nữa không? Nếu câu trả lời nằm trong khoảng từ “không” cho đến “xem xét”, nhà hàng của bạn chưa thể gõ cửa thành công.

Nguyên nhân cái chết của những đại lý vé máy bay cấp 2

Nguyên nhân cái chết của những đại lý vé máy bay cấp 2

Cập nhật: 08-07-2013 16:50

Nguyên nhân thì nhiều lắm, không thể kể hết, nhưng trọng tâm và chung quy là những đại lý cấp 2 mới ra đời đều có định hướng sai, theo ý cá nhân của tôi thu nhận được và theo kinh nghiệm thực tế cũng là từ cá nhân của tôi đưa ra những nhận định chung về nhưng sự thất bại của đại lý cấp 2

Siết chặt kiểm nghiệm thuốc nhập khẩu

Siết chặt kiểm nghiệm thuốc nhập khẩu

Cập nhật: 05-09-2013 09:05

Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi các sở Y tế, các viện Kiểm nghiệm thuốc và các công ty nhập khẩu (NK) thuốc về việc tăng cường kiểm tra việc kiểm nghiệm thuốc của doanh nghiệp NK.

Độc đáo xe ô tô làm bằng mây

Độc đáo xe ô tô làm bằng mây

Cập nhật: 31-01-2013 02:53

Người thợ thủ công có 20 năm kinh nghiệm hy vọng sáng tạo của anh sẽ góp phần thay đổi tích cực đến xã hội.

Thảo Nguyên Skin Care – vững vàng một thương hiệu

Thảo Nguyên Skin Care – vững vàng một thương hiệu

Cập nhật: 01-02-2018 11:52

Trên vạn nẻo đường làm đẹp, người ta thấy nơi nào cũng có Spa, hãy là người tiêu dùng thông minh với những địa chỉ Spa uy tín. Thảo Nguyên Skin Care tự hào nâng niu làn da phụ nữ. Nữ doanh nhân trẻ Huỳnh Mỹ Nguyên chuyên gia điều trị da Spa với bề dày kinh nghiệm trên 14 năm đến nay không ngừng phát triển toàn diện dịch vụ Spa cùng với các dịch vụ massage trị liệu, điều trị phục hồi da với thương hiệu dược mỹ phẩm Dermalogica.