Các kết quả tìm kiếm liên quan đến:

công nghệ cao

Rùng rợn công nghệ tái chế bún bằng hóa chất

Rùng rợn công nghệ tái chế bún bằng hóa chất

Cập nhật: 04-07-2013 09:43

PV thâm nhập một lò bún tại TP HCM, phát hiện cơ sở này sử dụng hóa chất để sản xuất và tái chế bún ôi, thiu thành bún tươi mới. Mỗi ngày, cơ sở tung ra thị trường 3-4 tấn bún.

Nghe nói anh yêu em (Chương 8)

Cập nhật: 30-01-2013 11:00

Cùng với tiếng nước xối ào ào, thời gian cũng nhích dần từng phút. Dường như cô đã phải dùng đến hơn nửa cuộc đời để quyết định một vấn đề tưởng chừng rất nghiêm túc, nhưng không thể hiểu. Cuối cùng cô nghiến răng quyết định, đến đâu hay đến đó, đối phương bất động ta cũng bất động. Cô bước ra khỏi nhà nhà tắm với tâm thế không run sợ và với vẻ liều mạng, nhưng ngay sau đó cô đã phải thất vọng hoàn toàn.

Các thương hiệu lớn tranh ngôi ‘'sản phẩm yêu thích’' 2012

Các thương hiệu lớn tranh ngôi ‘'sản phẩm yêu thích’' 2012

Cập nhật: 18-01-2013 14:56

Apple, Samsung, Sony, Canon, Nokia... đều có sản phẩm thuộc top đầu trong danh sách “Bình chọn sản phẩm công nghệ yêu thích 2012" của Số Hóa.

So sánh giữa công nghệ máy lọc nước NANO và RO

So sánh giữa công nghệ máy lọc nước NANO và RO

Cập nhật: 18-01-2013 15:47

Rất nhiều người thắc mắc công nghệ lọc nước NANO là gì và nó có ưu việt gì so với công nghệ lọc nước RO hay không. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu với các bạn bài viết phân biệt sự khác nhau giữa công nghệ lọc nước nano và công nghệ lọc nước RO theo cách dễ hiểu nhất.

Nhiều cơ sở thẩm mỹ 'nổ' về công nghệ tế bào gốc

Nhiều cơ sở thẩm mỹ 'nổ' về công nghệ tế bào gốc

Cập nhật: 08-07-2013 07:26

Mới đây, Bộ Y tế đã khẳng định chưa cho phép sử dụng tế bào gốc cho mục đích làm trắng da, trẻ hóa da, nâng ngực ở Việt Nam, dù vậy, vẫn còn nhiều sai phạm liên quan đến lĩnh vực này diễn ra.

Nghe nói anh yêu em (Chương 20)

Cập nhật: 30-01-2013 11:02

Thì ra, nhân lúc thắt dây giày cô đã kịp giấu một chai nước khoáng vào trong tay áo, trong khi gã Lăng Tử kia chưa kịp có phản ứng gì thì cô đã đập chai nước lên bức tường, mảnh chai nham nhở , sắc nhọn đã trở thành thứ vũ khí có thể uy hiếp người khác hiệu quả phù hợp nhất lúc này.

Nghe nói anh yêu em (Chương 10)

Cập nhật: 30-01-2013 11:00

Khi họ đẩy cửa bước vào, vẻ mặt của giám đốc thường trực và các nhân viên bán hàng nhìn thấy những khách quen không giấu nổi vẻ ngạc nhiên, bởi trong ấn tượng của họ thì ông Trịnh và vợ sẽ không xuất hiện cùng nhau, vì thế nên bây giờ khi nhìn thấy họ dắt tay nhau cùng bước vào, dù hơi mất tự nhiên, nhưng do được rèn luyện thuần thục họ lập tức thay bằng vẻ mặt tươi cười, đón tiếp nhiệt tình.

Nghe nói anh yêu em (Chương 5)

Cập nhật: 30-01-2013 11:00

Điệu nhạc buồn cứ văng vẳng bên tai, ánh mắt của mấy cô gái đều mờ đi, họ vừa cười vừa khóc, có rất nhiều người qua lại đưa mắt liếc nhìn họ từ đầu đến chân với vẻ tò mò. Năm cô gái ấy ngồi đó với đủ mọi loại hình, lương thiện hiền thục, thông minh giỏi giang, dịu dàng và hơi lạnh, tự tin nho nhã, khoe khoang đáo để. Nhưng không có người đàn ông nào dám đến ngồi gần, thậm chí đến nhìn cũng không dám nhìn thẳng.

Nghe nói anh yêu em (Chương 16)

Cập nhật: 30-01-2013 11:00

Hàn Ly đang đau đầu vì chuyện cổ đông bất ngờ rút vốn vào đúng lúc khó khăn nhất, lại thêm những những khó khăn chung của hoàn cảnh, vì vậy chuyện Nghiêm Quy liệu có tiếp tục tồn tại nữa hay không đang trở thành chủ đề nóng hổi của tất cả thành viên trong văn phòng từ trên xuống dưới.

Những nghề 'hái ra tiền' cực lạ

Những nghề 'hái ra tiền' cực lạ

Cập nhật: 31-01-2013 00:42

Đây là những công việc kiếm tiền như nước nhưng cũng gây nhiều tranh cãi.

TH True Milk: Đột phá trong ngành công nghiệp sữa

TH True Milk: Đột phá trong ngành công nghiệp sữa

Cập nhật: 11-07-2013 22:14

Tổng dự án chế biến sữa có tổng số vốn đầu tư 1,2 tỉ USD theo chu trình sản xuất khép kín từ trồng cỏ, nuôi bò áp dụng công nghệ cao lấy sữa nguyên liệu tươi sạch đến việc chế biến quy trình hiện đại để tạo ra những sản phẩm sữa tươi sạch.

iPad 5 mỏng, nhẹ hơn nhờ màn hình giống iPad Mini

iPad 5 mỏng, nhẹ hơn nhờ màn hình giống iPad Mini

Cập nhật: 01-02-2013 00:02

Công nghệ cảm ứng film mỏng G/F2 (dito) không chỉ giúp kiểu dáng gọn gàng hơn mà chi phí sản xuất cũng giảm.

Nghe nói anh yêu em (Chương 17)

Cập nhật: 30-01-2013 11:02

Đúng thế, nếu không có sự việc ngày hôm nay, thì cô thực sự sẽ cảm thấy áy náy suốt đời mỗi khi nghĩ về anh, và cô sẽ gói ghém câu chuyện giữa hai người họ cất giấu vào nơi sâu thắm trong lòng, giống như viên thuỷ tinh trên chiếc nhẫn kia, để rồi thỉnh thoảng mang nó ra ngắm nhìn và nhớ đến những ngày gian khổ trước kia và để dành trọn đời để yêu mãi con người trong ký ức ấy.

Nghe nói anh yêu em (Chương 24)

Cập nhật: 30-01-2013 11:02

Chiếc điện thoại trong túi bỗng đổ chuông. Trước khi nhảy lầu cô đã kịp cho ví tiền và điện thoại vào trong túi, sau đó lấy kim băng cài lại để đề phòng chúng rơi ra. Cô vội mở túi lấy điện thoại. Trên màn hình hiện số điện thoại ở nhà. Cô mỉm cười, nói: “Có chuyện gì vậy ạ? Mẹ lại thấy nhớ con phải không?”

Nghe nói anh yêu em (Chương 3)

Cập nhật: 30-01-2013 11:01

Thực ra, trong thời gian này Lương Duyệt cũng cảm thấy Chung Lỗi đã nhìn thấy những khó khăn của cô. Bởi mấy lần hẹn hò mà cô đều không ra khỏi cửa, điều đó cho thấy cô đã không còn tiền để vui chơi na.