Các kết quả tìm kiếm liên quan đến:

bản sắc

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6

Cập nhật: 30-10-2017 16:05

Hội tụ tinh hoa – Phát huy bản sắc – Liên kết phát triển Được sự đồng ý của Thường trực Chính phủ về việc tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột định kỳ 2 năm một lần của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sáng ngày mùng 6 tháng 2 năm 2017, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị xúc tiến Đầu tư vùng Tây Nguyên về việc Tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương – bản sắc văn hoá tiêu biểu của dân tộc Việt Nam

Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương – bản sắc văn hoá tiêu biểu của dân tộc Việt Nam

Cập nhật: 06-02-2013 22:29

Một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam là thành kính, tôn thờ Tổ tiên thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn tới những người đã sinh thành, dưỡng dục cho mình. Đó là ý thức của người Việt về Tổ tiên, về cội nguồn mang giá trị nhân văn sâu sắc, được phát khởi từ mối thiện tâm trong mỗi con người, và có sức lan tỏa rộng khắp trong mỗi gia đình, trong cộng đồng xã hội và đã trở thành một phong tục, tín ngưỡng thờ cúng Tổ tiên của người Việt Nam.

Bản sắc thục nữ (Chương cuối)

Cập nhật: 30-01-2013 11:01

Mặt Sở Dương trắng bệch đến thảm hại, người cô cứ run lên từng đợt, tay cô giữ chặt vạt áo, mắt đờ đẫn, cô nói bằng giọng run run, “Cháu không như vậy, cháu không như vậy… Cháu không mua chuộc lôi kéo họ, đừng nói với mẹ cháu, đừng nói với thầy cô giáo, cháu không nói, không nói với ai…”

Bản sắc thục nữ (Chương 10)

Cập nhật: 30-01-2013 11:01

Tiêu Tiêu cười chợt nghĩ, nếu cha mình không phải là một hoạ sĩ nổi tiếng, nếu mình cũng chỉ là con gái một nhà bình thường thì liệu gia đình họ có nhiệt tình đón tiếp mình như thế này không nhỉ? Tuy biết rõ, đặt ra giả thiết này là điều không cần thiết, nhưng cô vẫn không nén được ý nghĩ đưa ra câu hỏi này.

Bản sắc thục nữ (Chương 9)

Cập nhật: 30-01-2013 11:01

Sau khi hoàn toàn bình thường trở lại thì Tĩnh Chi lại cảm thấy ngứa ngáy, không ngờ chuyện giữa cô và Uông Dụ Hàm lại tiến triển nhanh đến thế, cô cảm thấy bầu trời vốn ảm đạm u ám trong suốt những ngày qua, nay bỗng trở nên tươi sáng.

Bản sắc thục nữ (Chương 8)

Cập nhật: 30-01-2013 11:01

Tĩnh Chi lắc đầu, cách đây chưa lâu, cô đã trồng cây si trước Dương Lôi và ngây ngất ngắm nhìn anh đến chảy cả nước miếng. Còn bây giờ, cô đã có thể nhìn vào khuôn mặt điển trai của anh với một trái tim rất bình thản, nó không đập rộn rã như muốn bứt ra khỏi lồng ngực nữa.

Bản sắc thục nữ (Chương 7)

Cập nhật: 30-01-2013 11:01

Dương Lôi có vẻ thảng thốt, dường như anh đang nghĩ tới tận đâu đâu, mãi một hồi lâu mới định thần lại và chỉ mỉm cười dịu dàng không trả lời. Tĩnh Chi thấy hối hận, cảm thấy mình đã đưa ra câu hỏi quá thẳng thắn, còn Dương Lôi vốn là người rất nội tâm.

Bản sắc thục nữ (Chương 6)

Cập nhật: 30-01-2013 11:01

Rồi sợ rằng Phương Nghị không nhìn thấy cô, Sở Dương còn nhảy lên huơ tay rối rít về phía anh. Vì khoảng cách khá xa không nhìn thấy nét mặt, nhưng nghe giọng nói cũng thấy được sự vui vẻ của cô. Nhìn kỹ dáng vẻ của cô thì có lẽ chân cô cũng đã khỏi hẳn.

Bản sắc thục nữ (Chương 3)

Cập nhật: 30-01-2013 11:00

Tiêu Tiêu nhìn thấy cặp lông mày của Tưởng Tư Thừa mỗi lúc một thêm cau lại thì lại càng nở nụ cười ngọt ngào hơn, “Tôi không mặc áo khoác là vì muốn cho đẹp. Nhưng còn đồng chí 3528, đồng chí cũng cầm áo khoác trong tay, đồng chí làm thế là vì sao vậy?

Bản sắc thục nữ (Chương 2)

Cập nhật: 30-01-2013 11:00

Cảm thấy bàn tay giữ ngang người mình rất chặt, Sở Dương chau mày, ngẩng đầu lên nhìn người đối diện với mình. Mặc dù chiếc kính đã bị tháo xuống, nhưng với cự ly rất gần như vậy, cô vẫn thấy hết được vẻ bỡn cợt của người kia, vì thế cô càng chau mày lại.

Bản sắc thục nữ (Chương 1)

Cập nhật: 30-01-2013 11:00

Trương Tĩnh Chi cứ ngồi với vẻ điềm đạm và lén quan sát anh chàng đó như vậy. Nhìn vẻ u buồn của anh ta, trong lòng cô bỗng nhiên cũng cảm thấy rưng rưng, như thể nỗi u buồn của anh ta cũng chính là của cô vậy – cảm giác này cô chưa hề thấy bao giờ

Bản sắc thục nữ (Chương 5)

Cập nhật: 30-01-2013 10:59

Tâm trạng của Sở Dương đã có vẻ khá hơn, cô nhìn đồng hồ, đã sắp đến giờ đi gặp Phương Nghị rồi, cô gấp tờ báo lại chuẩn bị đi

Bản sắc thục nữ (Chương 4)

Cập nhật: 30-01-2013 10:59

Xem ra tên cướp kia có ý định chạy ngược lại về phía cô, Trương Tĩnh Chi lập tức quay người bằng một động tác hết sức đẹp mắt rồi cắm đầu chạy ngược về. Lúc đầu là cô đuổi tên cướp, còn bây giờ thì là tên cướp đuổi cô, đúng là một tình huống hết sức nực cười, Trương Tĩnh Chi nghĩ.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hoá

Đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hoá

Cập nhật: 04-01-2013 22:06

rong quá trình hội nhập hiện nay, vấn đề thương hiệu là một vấn đề đã, đang thu hút được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp để khẳng định bản sắc của mỗi doanh nghiệp trên thị trường và bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu.