Việt An - Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Cập nhật: 14-06-2017 10:29
Việt An - Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Việt An - Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Vấn nạn chống hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đang là đề tài nóng và cấp bách hiện nay, cần sự chung tay chung sức của cơ quan chức năng, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong đó vai trò của Doanh nghiệp là rất quan trọng, việc xây dựng bảo vệ thương hiệu là vấn đề khó khăn, mục tiêu doanh nghiệp chân chính luôn hướng tới là sản xuất kinh doanh các sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe của con người. Là thành viên đi đầu và tích cực của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu VATAP, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với khẩu hiệu “Hội nhập và phát triển” luôn chú trọng xây dựng bảo vệ thương hiệu dựa trên uy tín chất lượng sản phẩm, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng.

Tiền thân là công ty TNHH TMTH Việt An, được cổ phần hoá thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103039539 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 08 năm 2009, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An là doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước, sản xuất máy làm đá viên tinh khiết và máy chiết rót. Trải qua quá trình hình thành và phát triển,Việt An ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường, xứng đáng là doanh nghiệp thời kỳ hội nhập phát triển. Năm 2009 Việt An đạt giải Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao cho sản phẩm Nước uống đóng chai, đóng bình và đạt Cúp sen vàng cho sản phẩm máy lọc nước tinh khiết. Năm 2015 Việt An nhận Bằng chứng nhận thương hiệu độc quyền “VA’’ và ‘’USApec’’ cho các sản phẩm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/9/2015. Việt An sản xuất máy làm đá và dây chuyền lọc nước theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 mới nhất và ưu việt nhất hiện nay. Ngoài chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2015 đầu tiên và duy nhất cho máy làm đá viên Inox VA5T tiết kiệm điện tại Việt Nam năm 2015, Việt an còn nhận được nhiều chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền cho các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO.v.v…, các khách hàng tiêu biểu trong và ngoài nước của Việt An phải kể đến như công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), công ty cổ phần Diana Bắc Ninh, công ty tnhh samsung Việt Nam, công ty TNHH Lusun Sài Gòn, Công ty TNHH Shinhan Vina Thương hiệu VA của công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự đạt thứ 19/100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Chương trình được sự bảo trợ của Văn phòng Quốc hội – Vụ công tác phía Nam, Cục công tác phía Nam – Bộ Khoa học – Công nghệ, Đài truyền hình Việt Nam (VTV9), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam (VINASME), Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam ( VEDSU) Ngày 12-01 năm 2016 Việt An là doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam nhận kỷ niệm chương của chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ chủ tịch. Đây là niềm vinh dự rất lớn với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty CP TMTH Việt An, Chúng tôi hứa sẽ làm tốt hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Ngày 29/11/2016 Công ty cổ phần TMTH Việt An cũng vinh dự được nhận Bằng khen là một trong những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.
Việt An - Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Việt An vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” năm 2017 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP tổ chức công bố vào ngày 26/5/2017 tại thủ đô Hà Nội .

Việt An - Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin
   
Việt An - Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Ý thức rõ tầm quan trọng của bảo vệ xây dựng thương hiệu, tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ luôn cố gắng hoàn thiện không ngừng . Hiện tại Việt An đang là công ty lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối trực tiếp các loại máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và các loại máy chiết rót, Mục tiêu đến năm 2028 Việt An sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất khu vực ASEAN trong lĩnh vực kinh doanh của mình, có tiềm lực tài chính vững mạnh, hội nhập sâu vào thị trường khu vực Đông Nam Á.

Ý kiến của bạn về: Việt An - Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin