Mỹ phẩm thiên nhiên Sun: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da phái đẹp

Cập nhật: 25-01-2018 15:57
Với uy tín bền vững được gây dựng từ sự chuẩn mực về chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dành cho mỹ phẩm nói chung, mỹ phẩm Sun đã và đang trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được yêu thích và tin dùng để chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt

Mỹ phẩm thiên nhiên Sun: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da phái đẹp

 Giám Đốc Mỹ Lệ cùng các dòng sản phẩm Sun

Chặng đường hình thành và phát triển của mỹ phẩm thiên nhiên Sun Nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, đi cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều loại mỹ phẩm giả, kém chất lượng đang tràn lan trên thị thường khiến không ít người cảm thấy hoang mang, không biết nên đặt niềm tin vào loại mỹ phẩm nào cho an toàn và hiệu quả. Đứng trước thực tế này, Công Ty TNHH Như Ý Natural với sự lãnh đạo năng động, nhạy bén của Giám Đốc Phạm Thị Mỹ Lệ đã dốc toàn bộ nhiệt huyết, đam mê, đầu tư để cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Mỹ Phẩm Sun - dòng sản phẩm thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho làn da phái nữ. Đại diện Mỹ Phẩm Sun trong Diễn Đàn APEC Mỹ phẩm thiên nhiên Sun có thành phần hoàn toàn từ nguồn gốc thực vật, tự nhiên. Ngay chính chất bảo quản trong mỗi sản phẩm cũng là những chiết xuất thiên nhiên an lành, đảm bảo an toàn cho cả mẹ bầu và phụ nữ đang cho con bú. Mỹ phẩm Sun luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, trang bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín với nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Năm 2017 là năm công ty TNHH Như Ý Natural được thành lập, và dòng mỹ phẩm Sun lột xác trở thành những thương hiệu mỹ phẩm Việt đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên an toàn. Đây cũng chính là năm mỹ phẩm Sun đạt được nhiều thành tựụ và giải thưởng lớn gồm:

Mỹ phẩm thiên nhiên Sun: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da phái đẹp

- Đại diện dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam tham gia Hội nghị APEC vào tháng 10. - Ngày 24/12, mỹ phẩm tiếp tục vinh dự nhận được chứng nhận và biểu trưng cup trong buổi lễ tôn vinh trên sóng truyền hình trực tiếp "THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2017. - Là đại diện duy nhất có bài phát biểu tại Hàn Quốc trong cuộc gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đại diện các Doanh Nghiệp cùng ngành của nước bạn trong sự kiện “ Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam - Hàn Quốc” - Vinh dự nhận chứng nhận cùng kỉ niệm chương “ Vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á - Thái Bình Dương “ và là đại diện duy nhất được đưa sản phẩm của Công ty đến Hàn Quốc- một trong những thị trường làm đẹp hàng đầu Châu Á.

 

Mỹ phẩm thiên nhiên Sun: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da phái đẹp

 Đại diện Mỹ Phẩm Sun trong Diễn Đàn APEC

 Mỹ phẩm thiên nhiên Sun có thành phần hoàn toàn từ nguồn gốc thực vật, tự nhiên. Ngay chính chất bảo quản trong mỗi sản phẩm cũng là những chiết xuất thiên nhiên an lành, đảm bảo an toàn cho cả mẹ bầu và phụ nữ đang cho con bú. Mỹ phẩm Sun luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, trang bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín với nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Năm 2017 là năm công ty TNHH Như Ý Natural được thành lập, và dòng mỹ phẩm Sun lột xác trở thành những thương hiệu mỹ phẩm Việt đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên an toàn. Đây cũng chính là năm mỹ phẩm Sun đạt được nhiều thành tựụ và giải thưởng lớn gồm: - Đại diện dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam tham gia Hội nghị APEC vào tháng 10. - Ngày 24/12, mỹ phẩm tiếp tục vinh dự nhận được chứng nhận và biểu trưng cup trong buổi lễ tôn vinh trên sóng truyền hình trực tiếp "THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2017. - Là đại diện duy nhất có bài phát biểu tại Hàn Quốc trong cuộc gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đại diện các Doanh Nghiệp cùng ngành của nước bạn trong sự kiện “ Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam - Hàn Quốc” - Vinh dự nhận chứng nhận cùng kỉ niệm chương “ Vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á - Thái Bình Dương “ và là đại diện duy nhất được đưa sản phẩm của Công ty đến Hàn Quốc- một trong những thị trường làm đẹp hàng đầu Châu Á. Giám Đốc Mỹ Lệ trong buổi lễ Tôn Vinh “Thương Hiệu Xuất Sắc 2017’’ Hứa hẹn một năm 2018 đầy khởi sắc của mỹ phẩm thiên nhiên Sun Với sự phát triển và hệ thống đại lý được mở rộng, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá trong năm 2018. Đầu năm 2018, Mỹ phẩm Sun tiếp tục là đại diện Việt Nam đón đoàn Doanh nghiệp từ Hàn Quốc trong chương trình Giao lưu xúc tiến Việt- Hàn, trao chứng nhận vì sự nghiệp chăm sóc chăm sóc sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương, diễn ra chính thức tại Khách sạn Mường Thanh (Đà Nẵng) vào ngày 12 và 13/1/2018.

Mỹ phẩm thiên nhiên Sun: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da phái đẹp

 Đại Diện Mỹ Phẩm Sun trong lễ Tôn Vì Sự Nghiệp Chăm Sóc Sắc Đẹp Châu Á Thái Bình Dương tại Đà Nẵng

Trên đà phát triển, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Sun Natural không ngừng hoàn thiện, nâng cao về chất lượng sản phẩm; chuyên môn hóa về chất lượng dịch vụ khách hàng, nhằm tạo ra các chiến lược để phát triển bền vững cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế. Trong tương lai, sẽ phát triển mở rộng hệ thống của mỹ phẩm thiên nhiên Sun ngày càng lớn mạnh, hợp tác với nước ngoài để phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới và đặc biệt sẽ mở hệ thống spa cho lĩnh vực chăm sóc da cho chị em phụ nữ....

Box thông tin về Giám đốc Phạm Thị Mỹ Lệ Sinh ngày : 22/08/1990. Trước khi thành lập công ty, Bà Mỹ Lệ từng bán online cho 1 thương hiệu khác trong 3 năm, làteam leadervà luôn đứng top đầu. Sau đó tách ra làm riêng và phát triển thành lập tên thương hiệu riêng. Trải qua sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, sản phẩm của công ty Như Ý Natural đã khẳng định tên tuổi, sản phẩm có showroom trưng bày riêng, ngày càng được chị em ưa chuộng và tin dùng.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Như Ý Natural

Địa chỉ: 125 Tăng Bạt Hổ, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Ý kiến của bạn về: Mỹ phẩm thiên nhiên Sun: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da phái đẹp