GY TRẦN – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Cập nhật: 09-11-2017 16:47
Trần Hoàng Xuân Vy, nữ doanh nhân 9x với niềm đam mê ngành làm đẹp. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, cô đã gặt hái được không ít thành công. Cô hiện sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm với dòng son GY TRẦN được đông đảo giới trẻ quan tâm.

 Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x, Xuân Vy sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù còn trẻ nhưng Xuân Vy đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.

GY TRẦN – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 Chỉ trong thời gian ngắn cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thủ thách và gian nan với một cô gái rất trẻ, với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định. Giám đốc thương hiệu son Gy Trần xúc động chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng, thương hiệu son Gy Trần đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.”

GY TRẦN – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
GY TRẦN – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 Để làm được điều đó, cô gái trẻ Xuân Vy đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, những sản phẩm của GY TRẦN được ứng dụng công nghệ và nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho phụ nữ Châu Á. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng GY TRẦN hiện đang có đối tác và khách hàng ủng hộ dần có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng như về chất lượng cũng như hệ quy mô hệ thống công ty. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống đại lý của Son GY TRẦN. Đến với GY TRẦN ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

GY TRẦN – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
GY TRẦN – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Xuân Vy đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân 9x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục. Nhưng đam mê và khát vọng của Gy Trần và Công Ty TNHH SX TM DV XNK YANA sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim. Và vào ngày 17/10/2017 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu YANA với thương hiệu Son Cao Cấp Gy Trần vinh dự được trao tặng TOP 10 danh hiệu Nữ Doanh Nhân Ấn Tượng – Tâm Tài trong chương trình “Tâm Hoa Tảo Sáng 2017” với sự góp mặt của cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước.

GY TRẦN – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Ý kiến của bạn về: GY TRẦN – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU