CÔNG TY CỔ PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

Cập nhật: 30-01-2018 14:49
CÔNG TY CỔ PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỘNG ĐỒNG Vì Bữa ăn Cộng Đồng Việt Nam

Là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương với nhiều năm họat động, chúng tôi thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Đối với công ty CỘNG ĐỒNG, chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an tòan vệ sinh. SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỘNG ĐỒNG liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được Sở Y Tế TPHCM cấp "GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TÒAN THỰC PHẨM".

CÔNG TY CỔ PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

 

Chúng tôi xây dựng một quy trình chế biến hiện đại, chặt chẽ từ khâu lập kế họach thực đơn, đặt hàng cho các nhà cung cấp, phối hợp với các chỉ tiêu dinh dưỡng cho từng ngành nghề lao động với tiêu chí “Cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn tuyệt đối và đầy đủ chất dinh dưỡng”. Tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm, đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty lớn, nhỏ tại Việt Nam nói chung và khu vực Bình Dương nói riêng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

 

Chúng tôi cam kết luôn lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, quy trình chế biến hiện đại cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Nếu Quý công ty đang cần tìm một đối tác cung cấp suất ăn UY TÍN thì CÔNG TY SUẤT ĂN CỘNG ĐỒNG là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn phát triển & rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp!

 CÔNG TY CỔ PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

 Địa chỉ: Thửa Đất Số 1908, Tờ Bản Đồ Số 56, Đường D2, X. Lai Uyên, H. Bàu Bàng, Bình Dương

 Hotline: (0274) 3516379 - 0937.949.369 Mail:congdong.sacn@gmail.com

Ý kiến của bạn về: CÔNG TY CỔ PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỘNG ĐỒNG