T-WHITE ¬¬_ TÔN VINH LÀN DA VIỆT

Cập nhật: 07-11-2017 17:06
Với cương vị là GĐĐH Công Ty TNHH MTV TM DV Mỹ Phẩm T-WHITE bà Hoàng Thị Phương Thúy tuy là 1 doanh nhân còn rất trẻ nhưng đã có những bước vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Đồng thời là 1 người phụ nữ bà Phương Thúy cũng rất thấu hiểu và mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Á Đông.

Doanh nhân Hoàng Thị Phương Thúy tâm sư rằng, “không bao giờ nghĩ mình có thể trở thành chủ của một doanh nghiệp hay trở thành doanh nhân như ngày hôm nay, nhưng chị luôn nghĩ, muốn có thành công thì phải cố gắng rất nhiều”. Và niềm tin ấy đã dẫn lối cho chị trở thành một doanh nhân tâm tài

T-WHITE ¬¬_ TÔN VINH LÀN DA VIỆT

 Doanh nhân Hoàng Thị Phương Thúy – Đại diện Công Ty TNHH MTV TM DV Mỹ Phẩm T-White

 Chị Hoàng Thị Phương Thúy chia sẻ: "Đã là doanh nhân, dù thành công với mức độ nào cũng phải có tâm trong sáng, hướng đến lợi ích cộng đồng và sống sao cho xứng đáng với vị thế của mình. Dù vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng với bãn lĩnh của một nhà lãnh đạo và nhiệt huyết dám nghĩ dám làm với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, chị đã tự mình xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Sau thời gian để nghiên cứu, tích luỹ kinh nghiệm, công ty đã cho ra mắt những dòng mỹ phẩm cao cấp chuyên chăm sóc da. Chỉ sau hơn 1 thời gian hoạt động T-WHITE hiện đang là một trong những dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng và được mọi khách hàng yêu thích, tin tưởng, sử dụng. Chị Phương Thúy cũng tâm sự “Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người nên chị đã tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm hàng đầu, nguồn gốc thiên nhiên ở trong và ngoài nước, có giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng. Các sản phảm chiết suất từ thảo dược an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả điều trị tận gốc”.

T-WHITE ¬¬_ TÔN VINH LÀN DA VIỆTT-WHITE ¬¬_ TÔN VINH LÀN DA VIỆT

Thành công không chỉ là nổ lực của một cá nhân mà còn là một tập thể:

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài bãn lĩnh và thực lực của mình thì sự giúp đỡ của gia đình và sự tín nhiệm toàn bộ hệ thông đại lý cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển bền vững của Công ty. Nhờ đó đã xây dựng nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp T-WHITE như hiện tại.T-WHITE ¬¬_ TÔN VINH LÀN DA VIỆTT-WHITE ¬¬_ TÔN VINH LÀN DA VIỆT

 Thành tích đạt được:

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển của Công Ty TNHH MTV TM DV Mỹ Phẩm T-WHITE, năm 2017 tự hào là thương hiệu mỹ phẩm được trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2017”. Và bằng tài năng trong nghề cũng như cái Tâm trong kinh doanh ngày 17/10/2017 chị Phương Thúy đã vinh dự đạt được chứng nhận nữ doanh nhân Tâm Tài trong chương trình kỷ niệm 87 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam “Tâm Hoa Tỏa Sáng” tại Diamond Place TP Hồ Chí Minh.

T-WHITE ¬¬_ TÔN VINH LÀN DA VIỆT

Ý kiến của bạn về: T-WHITE ¬¬_ TÔN VINH LÀN DA VIỆT