CiCi - Thượng Đỉnh Yến Sào

Cập nhật: 03-01-2018 15:03

Tọa lạc tại địa chỉ: Park hill 1, Timecity, 458 Minh Khai, Hà Nội Cici Thượng Đỉnh Yến là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại yến thô, yến chưng và yến tinh chế cho thị trường hiện nay. Đặt tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ lên hàng đầu với nhiều hương vị thơm ngon, tốt cho sức khoẻ, cam kết không dùng hương liệu trong sản xuất. Vào ngày 15.10.2017 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội, chị Trương Linh Chi - Đại diện thương hiệu đã vinh dự nhận được Top 10 giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017”.

CiCi - Thượng Đỉnh Yến Sào
CiCi - Thượng Đỉnh Yến Sào

 Với thị trường thực phẩm đang có nhiều biến động xấu như hiện nay, thì việc lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam dẫn đường và lấy khách hàng làm trung tâm, Yến Sào Cici đã có bước tiên phong trong việc thay đổi theo phong cách mới, phù hợp với thời đại kể cả về hương vị và thẩm mỹ. “Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, ngày càng hoàn thiện hớn về bao bì, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Để những sản phẩm của Cici Thượng Đỉnh Yến đến được với tất cả các khách hàng ở mọi vùng miền trên cả nước” - chị Trương Linh Chi chia sẻ.

CiCi - Thượng Đỉnh Yến Sào
CiCi - Thượng Đỉnh Yến Sào

 Hiện tại, CiCi - Thượng Đỉnh Yến đã có hơn 30 sản phẩm chuyên về Yến sào và Yến chưng sẵn có mặt trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính trong công việc lựa nguồn yến đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khoẻ cho cả gia đình và người thân. Đến với CiCi - Thượng Đỉnh Yến. Quý khách sẽ thật sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại, dù mang biếu tặng hay tự tưởng cho chính mình thì Yến CiCi luôn là một lựa chọn lý tưởng.

CiCi - Thượng Đỉnh Yến Sào

 CiCi trân thành cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng CiCi - Thượng Đỉnh Yến. Dịp lễ Tết Nguyên Đán sắp đến, CiCi cũng sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng đã ủng hộ CiCi trong 2 năm vừa qua. Công Ty Cổ Phần CiCi - Thượng Đỉnh Yến Luôn là địa chỉ tin cậy và sự lựa chọn số 1 khách hàng.

Website: Thuongdinhyen.vn Hotline: 0927.198.668.

Ý kiến của bạn về: CiCi - Thượng Đỉnh Yến Sào