Người đẹp Võ Thị Sáu rạng rỡ trong ngày hội tôn vinh “Tâm Hoa Tỏa Sáng”

Cập nhật: 07-11-2017 17:16
“Người đẹp Võ Thị Sáu vinh dự được phong tặng bằng khen Top 10 Nữ Doanh Nhân Ấn Tượng với chữ “Tâm” ,chữ “Tín” của một nhà lãnh đạo đầy bản lĩnh và xuất sắc trong năm vừa qua.”

Người đẹp Võ Thị Sáu rạng rỡ trong ngày hội tôn vinh “Tâm Hoa Tỏa Sáng”

Khi phóng viên phỏng vấn bí quyết nào để Thương Hiệu Mỹ Phẩm X White có thể tồn tại được trong thời điểm mỹ phẩm giả đang tràn lan trên thị trường, Chị cười và chia sẻ : “Từ khi học cấp 3, là người con của biển Đà Nẵng nên da của mình lúc ấy bị sẫm màu do nắng biển. Lúc ấy mình đã tìm đến những hãng mỹ phẩm để cải thiện làn da của mình nhưng thời điểm ấy hãng mỹ phẩm nổi tiếng nước ngoài thì giá thành ở thời điểm ấy quá cao mà mình lại còn đang đi học nên tiền bạc rất hạn hẹp đành phải tìm những hàng vừa túi tiền của mình nhưng không hiệu quả. Chính lúc ấy, mình đã ấp ủ sẽ thành lập ra dòng mỹ phẩm do người Việt sản xuất với chất lượng tốt và giá cả hợp với túi tiền của người tiêu dùng và ý tưởng Thương hiệu mỹ phẩm X White đã ra đời từ đó.”

Người đẹp Võ Thị Sáu rạng rỡ trong ngày hội tôn vinh “Tâm Hoa Tỏa Sáng”

 Chị chia sẻ thêm : “ Sau khi ra trường , Mình bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Bắt đầu từ đôi bàn tay trắng, mình gặp rất nhiều khó khăn từ kinh nghiệm, cũng như kiến thức chuyên môn về mỹ phẩm. Mình đăng ký học những khoá đào tạo chuyên sâu về mỹ phẩm trong nước lẫn nước ngoài. Sau 2 năm nghiên cứu và học hỏi thì mình đã thành công nghiên cứu sản phẩm cho riêng mình với nguồn nguyện liệu 100% từ thiên nhiên và xây dựng một nhà xưởng với trang thiết bị hiện đại từ khâu sản xuất cho đến khâu đóng gói bao bì. Sau khi hoàn thành xong về khâu sản phẩm thì khó khăn khác lại đến. Vì sản phẩm còn quá mới gần 2 tháng trời mà mình vẫn không bán được 1 sản phẩm nào. Lúc ấy mình rất nản và muốn từ bỏ tất cả kiếm việc hành chính để làm. Nhưng nhờ sự động viên của gia đình mình đã lấy lại tinh thần và tiếp tục cố gắng. Vì sản phẩm còn quá mới nên chưa tạo được lòng tin đến khách hàng. Mình đã đến từng nhà để tư vấn cho họ về sản phẩm của mình. Mỗi ngày mình đi gần 100km từ 8h sáng cho đến 6h chiều tối mời về đến nhà. Ban đầu chỉ vài người sử dụng, nhưng sau một thời gian thấy hiệu quả họ nhắn tin báo mình và muốn được hợp tác trở thành đại lý của mình lúc ấy mình vui đến mức nguyên buổi tối hôm ấy mình không thể nào ngủ được.”

Người đẹp Võ Thị Sáu rạng rỡ trong ngày hội tôn vinh “Tâm Hoa Tỏa Sáng”

 Hiện tại thì hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước,để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thành tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của Công ty. Trong năm vừa qua, nữ Doanh nhân Võ Thị Sáu Giám Đốc Công Ty TNHH MTV X WHITE đã vinh dự đạt được nhiều chứng nhận : Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín do Trung Tâm Chống Hàng Giả trao tặng.

Người đẹp Võ Thị Sáu rạng rỡ trong ngày hội tôn vinh “Tâm Hoa Tỏa Sáng”

Vừa qua 17 tháng 10 năm 2017 tại Khách Sạn Diamond Place , nữ Doanh nhân trẻ Võ Thị Sáu hiện đang là Giám đốc Công Ty TNHH MTV X White đã vinh dự đạt được chứng nhận “Top 10 Nữ Doanh Nhân Ấn Tượng “ do Trung Tâm Phát Triển Doanh Nhân Việt Nam - Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng.

Người đẹp Võ Thị Sáu rạng rỡ trong ngày hội tôn vinh “Tâm Hoa Tỏa Sáng”

 

Ý kiến của bạn về: Người đẹp Võ Thị Sáu rạng rỡ trong ngày hội tôn vinh “Tâm Hoa Tỏa Sáng”