TÔN VINH TOP 10 NỮ DOANH NHÂN ẤN TƯỢNG 2017

Cập nhật: 24-10-2017 13:52
Tối 17/10, tại Trung tâm Hội Nghị Diamond Place Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Nữ Doanh Nhân Nguyễn Mỹ Cảnh quý phái, tài năng đã được vinh danh trong chương trình “Tâm Hoa Tỏa Sáng” - kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam”. Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh những người đẹp doanh nhân và những thương hiệu đạt được thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của kinh tế Việt Nam và tạo ra ảnh hưởng tích cực lớn đến cộng đồng.Chương trìnhcó sự tham dự của gần 500 khách mời và nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như cộng đồng.

TÔN VINH TOP 10 NỮ DOANH NHÂN ẤN TƯỢNG 2017

 Với những thành tích về hiệu quả kinh doanh, sự phát triển bền vững, đóng góp cho nền kinh tế nước nhà cũng như giữ vị thế quan trọng trong thị trường mỹ phẩm Việt, chị Nguyễn Mỹ Cảnh – Giám đốc CÔNG TY TNHH CẢNH ANH ORGANIC đã được vinh danh là Nữ Doanh nhân Ấn tượng do Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam – Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam trao tặng.

TÔN VINH TOP 10 NỮ DOANH NHÂN ẤN TƯỢNG 2017

 Vài phút trò chuyện với chúng tôi tại buổi lễ vinh danh của chương trình “Tâm hoa Tỏa sáng” chúng tôi thật sự bất ngờ trước những chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Mỹ Cảnh trong quá trình phấn đấu của mình. Cô gái có gương mặt khả ái và thân hình quyến rủ này, một năm trước đây từng là một cô gái chỉ có thể vận những trang phục có kích cỡ lớn, từng luôn tự ty về ngoại hình của mình, từng bị nhiều người trêu chọc, từng bị giới hạn công việc bởi cơ thể quá béo và từng là một cô gái luôn cố gắng dùng mọi cách để có thể giảm được cân nặng nhưngkhông hề có kết quả.

Thế nhưng, với quyết tâm, bản lĩnh và trí tuệ của mình, chị Nguyễn Mỹ Cảnh đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong việc sáng tạo thành công sản phẩm giảm cân Đông y Mộc Linh, giúp cho bản thân chị và hàng triệu phụ nữ Việt Nam khác thoát ra khỏi nỗi ám ảnh về một thân hình béo tròn, chạm đến được sự cân bằng dáng vóc. Chị chia sẻ “Do cơ địa của mình khó tiếp nhận những phương pháp giảm cân cơ bản trên thị trường nên tôi không thể nào xuống cân được.Vì vậy, tôi đã tự nghiên cứu, tìm ra phương thức dành riêng cho những cơ địa chắc, khó giảm cân như tôi và đã thành công. Tôi kết hợp ăn uống hợp lý và sử dụng sản phẩm của mình nên đã có được vóc dáng như ngày hôm nay.”

TÔN VINH TOP 10 NỮ DOANH NHÂN ẤN TƯỢNG 2017

 Mọi cố gắng rồi cũng sẽ được đáp đến xứng đáng, với những thành công trong việc nghiên cứu công thức giảm cân của mình, chị Nguyễn Mỹ Cảnh đã phát triển sản phẩm của mình thành thương hiệu nổi tiếng - Đông y Mộc Linh. Sản phẩm giảm cân mới này đã đặt một viên gạch mới, quý giá vào thị trường của mỹ phẩm uy tín hiện tại ở Việt Nam. Trong kinh doanh, chị luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu, ngày càng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Mỗi một sản phẩm được trao taylà một niềm hi vọng được thắp đầy, mỗi một phản hồi tốt là cả niềm vui, niềm hạnh phúc cho những thành quả lao động mà chị đã cố gắng. Chữ tâm vì cộng đồng là phương châm mà chị hướng đến trong công thức chế tạo mỹ phẩm của mình, sản phẩm giảm cân Đông y Mộc Linh.

TÔN VINH TOP 10 NỮ DOANH NHÂN ẤN TƯỢNG 2017

Sản phẩm tốt, chất lượng cao và giải thưởng Doanh nhân Ấn tượng là minh chứng sáng cho những nổ lực không ngừng của chị. Nguyễn Mỹ Cảnh – hành trình giảm cân và trở thanh doanh nhân nổi tiếng, cái tên lưu dấu vị thế trên thị trường mỹ phẩm Việt.

                                                                                                            PV.

                                                                                                                                                    

Ý kiến của bạn về: TÔN VINH TOP 10 NỮ DOANH NHÂN ẤN TƯỢNG 2017