MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MT- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Cập nhật: 23-10-2017 11:28
Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường.

Nữ Doanh nhân trẻ - bản lĩnh Đã có ý kiến nhận xét, Chị Nguyễn Thị Minh Ty – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm MT là nữ Doanh nhân trẻ tuổi dám nghĩ dám làm. Với niềm đam mê đến liều lĩnh cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn chất lượng. Chị đã tự gây dựng nên cho mình một thương hiệu mỹ phẩm chính hiệu Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MT- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

“Chị Nguyễn Thị Minh Ty – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm MT ”

 Các dòng mỹ phẩm MT được Minh Ty dành khá nhiều thời gian để học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm. Từ đó, cho ra mắt là loại mỹ phẩm làm đẹp, trị mụn nám, làm trắng da chất lượng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam. Dù mới chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian chưa lâu, nhưng mỹ phẩm MT đang là một trong những dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng và được mọi khách hàng yêu thích, tin tưởng, sử dụng. Mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nhận thấy ngoài thị trường thời điểm đó có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan, gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng. Chính điều đó khiến cho lòng đam mê đưa ra một dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn mang thương hiệu Việt thôi thúc trong suy nghĩ cô gái này. Từ đó, với sự hỗ trợ của gia đình Chị đã quyết tâm đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu về mỹ phẩm và cho ra mắt sản dòng mỹ phẩm MT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất về chất lượng và sự an toàn. Với quá trình nghiên cứu, chọn lọc kĩ càng, mỗi một sản phẩm ra đời là sự kết tinh tâm huyết của Mỹ Phẩm MT về chất lượng sản phẩm.Trong cấu trúc sản phẩm của mình, Mỹ Phẩm MT rất đa dạng và phong phú về các dòng phù hợp với nhiều loại da và được nhiều chị em tin dùng .Tất cả các sản phẩm của Mỹ Phẩm MT đã được kiểm nghiệm tại Quatest 3 và đã được công nhận là sản phẩm an toàn không chứa chất gây hại da.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MT- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 Đây được xem là bước đột phá mới của dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Mỹ Phẩm MT. Điều quan trọng, để tạo ra được một dòng mỹ phẩm hoàn hảo như mỹ phẩm MT, chính Minh Ty và người thân trong gia đình là những người đã dùng thử sản phẩm trong suốt gần nữa năm trời để kiểm nghiệm cho chất lượng và sự an toàn của dòng sản phẩm này khi ra mắt. Thành công khi sản phẩm được khách hàng đón nhận Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà ngày 24 tháng 09 năm 2017 vừa qua Thương hiệu Mỹ Phẩm MT đã vinh dự được Trung tâm Chống hàng giả trao tặng danh hiệu “Top 100 – Thương hiệu tín nhiệm, Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao và Sao vàng Doanh nhân đất Việt -2017

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MT- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 DN Minh Ty nhận danh hiệu Top 100 Thương hiệu tín nhiệm, SP, DV chất lượng cao và Sao vàng DN đất Việt -2017” Với phương châm hoạt động “Khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của thương hiệu”. Chính vì vậy, Minh Ty đã không ngừng học hỏi và kết hợp với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong và ngoài nước để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp mà lại đảm bảo các yêu cầu cao nhất về độ an toàn khi sử dụng. Công ty mỹ phẩm MT cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Thương Hiệu MT.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MT- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 Chính những phương châm hoạt động cũng như sản phẩm luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất về chất lượng nên hiện nay các sản phẩm của mỹ phẩm MT phân phối ra thị trường đều được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Ý kiến của bạn về: MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MT- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU