TT BEAUTY - Thương hiệu vì sắc đẹp Cộng đồng

Cập nhật: 07-03-2018 15:10

Một thương hiệu mỹ phẩm muốn tồn tại và phát triển trên thị trường, đặc biệt là với sự đa dạng của các dòng mỹ phẩm như hiện nay không phải điều đơn giản. Nó vừa phải đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của người sử dụng , vừa phải tạo nên nét đặc trưng cho mỹ phẩm của mình. TT-Beauty là thương hiệu đã làm được điều đó, khẳng định được độ tin cậy và sự uy tín cho khách hàng.

TT BEAUTY -  Thương hiệu vì sắc đẹp Cộng đồng

 Nữ doanh nhân trẻ Lê Hương Thảo Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ xuất nhập khẩu TT – Beauty đã cho ra đời dòng mỹ phẩm độc quyền TT - Beauty với tiêu chí “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả” . Thương hiệu mỹ phẩm độc quyền TT – Beauty mang sứ mệnh đến cho mọi người một làn da sạch, khoẻ mạnh, đẹp rạng ngời và luôn tự tin với bản thân trước mọi ánh nhìn.

TT BEAUTY -  Thương hiệu vì sắc đẹp Cộng đồng

 Nữ Doanh nhân trẻ Lê Hương Thảo đại diện thương hiệu mỹ phẩm độc quyền TT - Beauty Khác với các dòng mỹ phẩm đang có trên thị trường,TT

- Beauty với thành phần thiên (tinh chất collagen, vitamin E-A, tinh chất vàng, tinh chất nhân sâm …) giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong, không gây hại tới người dùng mà còn làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Đây được xem là bước đột phá mới của dòng mỹ phẩm mang thương hiệu TT- Beauty. Điều quan trọng, để tạo ra được một dòng mỹ phẩm hoàn hảo như vậy chính Hương Thảo là người đã dùng thử sản phẩm trong suốt thời gian dài để kiểm nghiệm cho chất lượng và sự an toàn của dòng mỹ phẩm này khi ra mắt. Do đó, TT- Beauty với Chị như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, bởi những đam mê, tâm huyết và phần còn lại của cuộc sống dường như chị đã và đang gửi vào sản phẩm này.

TT BEAUTY -  Thương hiệu vì sắc đẹp Cộng đồng

 Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùngvừa qua thương hiệu mỹ phẩm độc quyền TT-Beauty đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng – 2018”.

Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của cô gái trẻ khi đã gửi “hồn” mình vào sản phẩm TT-Beauty . Đây cũng chính là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của một “bông hồng” trẻ tuổi nhưng có tinh thần “thép” này.

Ý kiến của bạn về: TT BEAUTY - Thương hiệu vì sắc đẹp Cộng đồng