Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên – Biti’s: Nâng niu bàn chân Việt

Cập nhật: 14-09-2016 11:11
Không có gì ngạc nhiên khi mà Biti’s luôn là lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng khi bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao: họ luôn là doanh nghiệp đi trước một bước trong mọi cuộc chơi, họ là đơn vị kiên định với năng lực cốt lõi của mình và họ đã “bám rễ” một cách bền vững trong lòng người tiêu dùng từ rất lâu.

 

Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên – Biti’s: Nâng niu bàn chân Việt

 

Mười mấy năm trước, khi mà khái niệm “thương hiệu” còn là cái gì đó lạ lẫm với giới kinh doanh tại Việt Nam, thì ông Vưu Khải Thành – chủ tịch công ty Biti’s đã làm một cuộc cách mạng: bỏ tiền trăm ngàn đô la Mỹ ra mời một công ty quảng cáo nước ngoài thực hiện video clip quảng cáo, cộng thêm một khối tiền không nhỏ để phát quảng cáo này với tần suất liên tục trên đài truyền hình. Đến nay, “Biti’s – nâng niu bàn chân Việt” vẫn luôn là một điển cứu quan trọng trong các chương trình đào tạo về thương hiệu, câu slogan này còn có sức sống mạnh mẽ, trở thành một thành ngữ thông dụng trong cuộc sống xã hội. Và có lẽ, sẽ còn lâu lắm, mới có một chiến dịch quảng cáo nào thành công như Biti’s được thực hiện. Tất cả, chỉ vì họ đã đi trước một khoảng xa, khi mà sóng truyền hình còn rất trống, khi mà không gian sáng tạo còn rất rộng, và khả năng tiếp nhận quảng cáo của người tiêu dùng còn rất hồ hởi.

                                                      

Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên – Biti’s: Nâng niu bàn chân Việt

Đi trước một bước, còn là việc Biti’s chọn xây dựng thương hiệu riêng của mình thay vì chỉ tập trung làm gia công cho nước ngoài như nhiều đơn vị khác. Vừa là đơn vị gia công cho các hãng giày dép lớn nhất thế giới, vừa tranh thủ luyện tay nghề, tiếp cận những kỹ thuật mới nhất, thiết kế hiện đại nhất để liên tục đổi mới mình mỗi ngày. Bởi vậy, sức sống và sự lan tỏa của doanh nghiệp này chưa bao giờ đứt đoạn. Chọn tập trung theo đuổi ngành giày dép cũng chính là một nền tảng mà Biti’s sử dụng để gầy dựng cơ nghiệp vững chắc của mình. Đến giờ, thế hệ thứ hai của doanh nghiệp này vẫn theo đuổi hành trình “nâng niu bàn chân Việt” với một không gian rộng lớn hơn, hiện đại hơn. Và nhiều người còn nhớ, Biti’s chính là một trong những mạnh thường quân nâng đỡ những doanh nghiệp sản xuất nhỏ của TP.HCM thời kỳ non trẻ,… Sức mạnh của trách nhiệm cộng đồng này cũng là một lợi thế to lớn không thể đo đếm bằng tiền của doanh nghiệp dẫn đầu này.

Ý kiến của bạn về: Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên – Biti’s: Nâng niu bàn chân Việt