Các thương hiệu lớn tranh ngôi ‘'sản phẩm yêu thích’' 2012

Cập nhật: 18-01-2013 14:56
Apple, Samsung, Sony, Canon, Nokia... đều có sản phẩm thuộc top đầu trong danh sách “Bình chọn sản phẩm công nghệ yêu thích 2012" của Số Hóa.
Các thương hiệu lớn tranh ngôi ‘'sản phẩm yêu thích’' 2012
Galaxy S III, iPhone 5 và Lumia 920 (từ trái sang) luôn dẫn đầu danh sách bình chọn ở hạng mục Điện thoại trong 7 ngày qua
 
Đến nay, chương trình bình chọn của Số Hóa đã đi được nửa chặng đường. Ở hầu hết các hạng mục smartphone, laptop, máy tính bảng, máy ảnh và TV, cuộc đua đang rất quyết liệt giữa các thương hiệu lớn.

Ở hạng mục smartphone, cuộc đua đang diễn ra gay cấn giữa iPhone 5, Nokia Lumia 920 và Samsung Galaxy S III. iPhone vẫn hấp dẫn một lượng lớn “fan” bởi “luôn là một trong những sản phẩm được săn đón nhất mỗi khi có mẫu mới bởi vẻ bề ngoài hấp dẫn của sản phẩm, một cấu hình mạnh mẽ và nhiều ứng dụng”. Nokia với thế mạnh là một công ty viễn thông hàng đầu, sản phẩm Lumia 920 được nhiều bạn đọc đánh giá là “sự đột phá về công nghệ với chức năng sạc không dây và camera đỉnh”. Trong khi đó, Galaxy SIII của thương hiệu hàng đầu về điện tử tiêu dùng Samsung được đánh giá cao ở tính “thời trang”, “màn hình đẹp tuyệt” và đặc biệt “có một số tính năng mà các smartphone khác không có được”.

Ở hạng mục laptop, ba sản phẩm đang tạm dẫn đầu gồm: Acer Aspire S7, MacBook Pro Retina 13/15 inch và Sony Vaio Duo 11. So với hai thương hiệu hàng đầu là Apple và Sony, sản phẩm của Acer được cho là “thiết kễ đẹp mắt, giá cả khá mềm”, “sản phẩm mỏng, nhẹ, hợp thời trang, cấu hình mạnh”. Sony Vaio Duo 11 được đánh giá “có thiết kế hiện đại và thông minh”, “sản phẩm xứng tầm tương lai”. Macbook Air vẫn luôn duy trì “lợi thế từ trước đến nay là màn hình độ nét cao, màu chuẩn nay độ phân giải lại được nâng cấp gấp hơn 2 lần chuẩn Full HD và hàng loạt công nghệ cao cấp khác thì đây là sản phẩm xứng đáng dẫn đầu”.
 
 
 
Theo VNE(dddn.com.vn)

Ý kiến của bạn về: Các thương hiệu lớn tranh ngôi ‘'sản phẩm yêu thích’' 2012