Công Ty Sóng Nhạc Phát Triển Bền Vững, Vươn Tới Tầm Cao

Cập nhật: 07-01-2013 14:45
Công ty Sóng Nhạc là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện tử và viễn thông được tuyên dương trong top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2011.

Công Ty Sóng Nhạc Phát Triển Bền Vững, Vươn Tới ầm Cao

 Giai đoạn năm 2005 – 2006 là giai đoạn đầy thách thức đối với Sóng Nhạc khi bước đầu tiếp cận thị trường và xây dựng uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Nhờ sức mạnh nội lực và sự quyết tâm tìm mọi giải pháp để vượt qua khó khăn cùng với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty”, Sóng Nhạc liên tiếp được công nhận là nhà phân phối độc quyền của hai thương hiệu nổi tiếng: AVTECH của Đài Loan về thiết bị camera giám sát (CCTV) năm 2007 và JAGUAR SUHYOUNG của Hàn Quốc về thiết  bị âm thanh năm 2008.

  Nắm bắt ngay cơ hội là nhà phân phối, Sóng Nhạc nhanh chóng ra sức mở rộng, tiếp cận thị trường và đa dạng hóa sản phẩm trong hai lĩnh vực điện tử, viễn thông bao gồm: hệ thống thiết bị âm thanh karaoke – giải trí chuyên nghiệp thương hiệu JAGUAR SUHYOUNG (amply karaoke, mixer, loa, micro có dây và không dây); hệ thống bảo vệ an ninh thương hiệu AVTECH (camera quan sát và đầu ghi hình). Bên cạnh đó, Sóng Nhạc cũng đang phát triển và phân phối thương hiệu điện tử: GUINNESS; MUSIC WAVE (bao gồm cả đầu chiếu phim FULL HD) và đầu midi karaoke MUSIC CORE.

Đến giai đoạn 2010- 2011, khi nhu cầu thưởng thức, giải trí và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, rạp phim gia đình của người tiêu dùng đang ngày càng phổ biến, Công ty đã mạnh dạn đầu tư hơn 7 tỷ đồng để nâng cấp Showroom điện tử tại số 32 Lê Lợi, Q1 thành một showroom có phòng demo âm thanh được thiết kế hiện đại, sang trọng , tạo cho khách hàng một môi trường cảm nhận âm thanh trung thực và sống động nhất. Sóng Nhạc đã tập trung triển khai kinh doanh loại hình này với nhiều quy mô khác nhau, từ dàn âm thanh mini cho đến các dàn máy cao cấp chuyên nghiệp khác nhằm đem đến công thức phối hợp tiêu chuẩn giữa các sản phẩm sao cho hệ thống âm thanh của khách hàng vừa đạt được chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Trong bối cảnh suy thoái của nền kinh tế toàn cầu, công ty vẫn vững vàng phát triển với mức tăng trưởng đáng khích lệ 30%/năm và luôn phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh, mục tiêu lợi nhuận hàng năm. Năm 2011, Sóng Nhạc đạt mức tăng trưởng ngoạn mục 50%, giúp công ty lọt vào Top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2011.

Công Ty Sóng Nhạc Phát Triển Bền Vững, Vươn Tới ầm Cao

 Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng và nỗ lực trong hoạt động marketing và xây dựng thương hiệu của công ty như tổ chức hội nghị khách hàng cho từng ngành hàng; liên tiếp tham gia các triển lãm chuyên ngành như: Vietbuild, Secutech, Triển lãm công nghệ số, tham gia CLB của Fast500, các chương trình tiếp thị, tri ân khách hàng…

Ông Phạm Duy Tùng – Giám đốc Công ty Sóng Nhạc khẳng định: “Chiến lược phát triển của Sóng Nhạc từ nay đến năm 2015 và những năm tiếp theo là tiếp tục tập trung vào 2 lĩnh vực là thế mạnh của công ty là thiết bị âm thanh giải trí, karaoke và ngành CCTV. Tập trung đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước, duy trì và mở rộng thị trường trong nước. Hướng đến thị trường các nước láng giềng như Lào, Campuchia. Mục tiêu của công ty đến năm 2015 là xây dựng thương hiệu lớn mạnh và“trở thành doanh nghiệp số 1 về phân phối trong ngành điện tử tại Việt Nam ” , doanh thu đạt 600 tỷ đồng.

Ý kiến của bạn về: Công Ty Sóng Nhạc Phát Triển Bền Vững, Vươn Tới Tầm Cao