Banner
TÌM KIẾM

Thẩm mỹ Xuân Thảo - Nơi vẻ đẹp Việt tỏa sáng

07/10/2019 04:36
Sau những nỗ lực không ngừng, doanh nhân Dương Thị Thanh Thảo – Chủ thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Thảo đã đạt được những thành công nhất định, trở thành địa chỉ làm đẹp và đào tạo học viên uy tín, phát triển mạnh. Spa có địa chỉ tại số 32 Thích Quảng Đức – F5 – Quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh (Fb: Tran Thao Nhu Xuan, điện thoại: 0906339563), đây từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng của chị em phụ nữ.

Xã hội ngày càng phát triển – nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt mô hình spa, thẩm mỹ viện với chất lượng dịch vụ không đồng nhất. Nhưng để tồn tại được lâu dài và phát triển bền vững thì đó phải là những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

 C:\Users\ADMIN\Desktop\Thẩm mỹ Xuân Thảo\1.jpg

Thẩm mỹ Xuân Thảo là thương hiệu đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ chính hiện tại là nâng mũi, cắt mí, treo cung mày, độn cằm, cắt môi tim, phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt có dịch vụ tattoo nghệ thuật ( tattoo Đạt Phú Nhuận)… đào tạo học viên và nhiều dịch vụ làm đẹp khác. Spa ra đời như một giải pháp hữu hiệu, đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của khách hàng. Chị luôn nỗ lực, cố gắng học hỏi, thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao, cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất để làm hài lòng khách hàng. Là người được đào tạo bài bản chuyên sâu về thẩm mỹ, doanh nhân Dương Thị Thanh Thảo luôn mong muốn đem về những dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín để phục vụ cho khách hàng. 

C:\Users\ADMIN\Desktop\Thẩm mỹ Xuân Thảo\2.jpg

Với tôn chỉ làm đẹp cho mọi người là niềm đam mê của mình nên chị đã có những thành công vang dội. Không cần quảng cáo rầm rộ mà khách hàng tự truyền tai nhau tìm đến cơ sở của chị, cứ như vậy Thẩm mỹ Xuân Thảo ngày càng trở thành cái tên quen thuộc trong lòng các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước. Ghi nhận những nỗ lực đóng góp của mình trong ngành làm đẹp, tháng 9 vừa qua chị đã vinh dự đạt Top 10 Chuyên gia làm đẹp Châu Á – Thái Bình Dương. Những thành công mà doanh nhân Dương Thị Thanh Thảo đạt được ở hiện tại chính là kết quả của quá trình làm việc hết mình với nghề. Không hài lòng với hiện tại, chị luôn ấp ủ mong muốn mở rộng cơ sở thêm quy mô, nhiều chi nhánh để tâm huyết của mình đến được với nhiều khách hàng hơn nữa, chị luôn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức  để khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ hoàn mỹ và đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó, chị còn là một người phụ nữ có trái tim và tấm lòng nhân hậu, giàu lòng nhân ái, biết cảm thông với những mảnh đời bất hạnh. Chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao quà người già và em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa. 

C:\Users\ADMIN\Desktop\Thẩm mỹ Xuân Thảo\3.jpg

 Không ngừng hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất, sự ra đời và phát triển của Thẩm mỹ Xuân Thảo ngày hôm nay là minh chứng cho những thành công mà chị đã đạt được trong suốt những năm qua. Giờ đây, cơ sở của chị trở thành một người bạn thân thiết – là nơi để quý khách hàng có thể tin tưởng đến làm đẹp và  lưu giữ tuổi thanh xuân. Có thể thấy rằng, rất nhiều phụ nữ thời đại công nghệ số ngày hôm nay đã, đang và chắc chắn trong tương lai sẽ làm nên những điều kỳ diệu góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế mới của đất nước. 

C:\Users\ADMIN\Desktop\Thẩm mỹ Xuân Thảo\4.jpg

Đam mê và hết mình với nghề làm đẹp, giờ đây khi nhìn lại chặng đường đã qua tuy còn non trẻ nhưng với sự cố gắng, chị đã an tâm được phần nào khi đứa con tinh thần của mình ngày càng tạo được niềm tin yêu cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng chúc cho chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa, để làm đẹp cho đời như ước mơ ban đầu của chị.

Hồng Thuận.

Tin liên quan
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 6
  • Ngày: 3639
  • Tổng: 262801