Banner
TÌM KIẾM

Savipharm - Thương hiệu uy tín cho nhà thuốc Việt Nam

25/10/2019 02:29
Ngay từ khi thành lập, công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu phát triển và đảm bảo chất lượng đã được SaVipharm đặc biệt quan tâm. Công ty hoạt động trên nền tảng 5 giá trị cốt lõi: Chất lượng hàng đầu, trách nhiệm trọn vẹn, sáng tạo liên tục, đối tác thân thiện, phát triển bền vững. Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành dược, SaVipharm tự hào rằng đã không ngừng nổ lực nghiên cứu, cải tiến và đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. 

C:\Users\uyen.ltb\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\Logo SVP.PNG   

Vừa qua, vào đêm 10/10 tại Nhà hát Bến Thành – TP.HCM đã diễn ra  buổi lễ vinh danh những thương hiệu với sản phẩm/dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng và được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Tp.HCM – HTV. Chương trình hướng tới kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), tạo cơ hội cho các doanh nghiệp được chia sẻ, giao lưu liên kết và khuyến khích họ không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và dần hội nhập vào nền kinh tế trong khối Asean. 

Ban tổ chức chương trình ghi nhận được sự cống hiến và nổ lực mang sản phẩm sức khoẻ tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi - SaVipharm được vinh danh vào “TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN 2019”.

Đại diện phía Công ty Cổ phần Dược phẩm Savi lên nhận giải thưởng

SaVipharm chủ yếu hoạt đông trên lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm. Công ty là doanh nghiệp dược đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận “Doanh nghiệp khoa học và công nghệ” của TP.HCM. Đồng thời, SaVipharm cũng là một trong những doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp dược Việt Nam tiên phong ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu phát triển và quản lý sản xuất. SaVipharm đã đầu tư Nhà máy sản xuất dược phẩm với trang thiết bị đồng bộ, công nghệ cao “Không sinh bụi - Không tiếp xúc”, quản lý bằng hệ thống SCADA. Đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật SaVipharm được các chuyên gia hàng đầu của các tập đoàn đa quốc gia đào tạo, đã áp dụng thành công Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện theo các chuẩn mực cao: GMP - Nhật Bản, GMP-PIC/S. SaVipharm sẽ không ngừng nổ lực để đảm bảo sản xuất, cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp dược Việt Nam.

Hồng Thuận

Tin liên quan
right banner
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 1
  • Ngày: 417
  • Tổng: 628375