Banner
TÌM KIẾM

SẢN PHẨM DR.MAN VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

06/10/2020 05:09
Sáng ngày 26/9 vừa qua, thương hiệu Khăn ướt và Khẩu Trang cao cấp DR.MAN (trực thuộc Công ty TNHH SX TM XNK DR.MAN) vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020”

Lễ công bố được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 (Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh).“Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VietNam Top Brands 2020” là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín hàng đầu và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Đồng thời, chương trình cũng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Đây cũng là nơi giao lưu kết nối các doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững doanh nghiệp.

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu, khả năng nhận biết và tính phổ biến của thương hiệu, sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn nhiệt từ cộng đồng, lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững của sản phẩm.

Đây cũng là chương trình vinh danh những lãnh đạo tiêu biểu, bản lĩnh và tài năng của doanh nghiệp. Đó là những người chèo lái doanh nghiệp vươn tới con đường thành công, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Doanh nhân Nguyễn Thị Mai Dung – nhận chứng nhận biểu trưng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020”

Công ty TNHH SX TM XNK DR MAN (thương hiệu khăn ướt DR MAN, Khẩu trang Cao cấp DR MAN) chính thức được thành lập ngày 04 tháng 02 năm 2016, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh khăn ướt, khẩu trang cao cấp. Trải qua quá trình thành lập và phát triển, công ty đã và đang gặt hái được nhiều thành công. Hiện tại công ty đang mở rộng hệ thống phân phối và tiếp thu những tiến bộ khoa học nhằm tiếp tục tung ra thị trường những sản phẩm với chất lượng vượt trội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng và được khách hàng, đối tác tin cậy, đánh giá cao về trình độ chuyên môn, sự chuyên nghiệp và phong cách làm việc. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bộ phận quản lý và toàn thể nhân viên là cả một hành trình phát triển không ngừng.

Doanh nhân Nguyễn Thị Mai Dung tham dự lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020”

Được biết, đây là năm đầu tiên thương hiệu DR.Man (Công ty TNHH SX TM XNK DR.MAN) vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020. Chia sẻ về danh hiệu này, Giám đốc Công ty DR MAN bà Nguyễn Thị Mai Dung cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi thương hiệu khăn ướt DR MAN và Khẩu trang cao cấp DR MAN được trao tặng danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này đã góp phần tạo nên những giá trị nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu trong quá trình hội nhập. Đồng thời cũng nâng cao uy tín, sự minh bạch của sản phẩm đối với khách hàng

Các sản phẩm của DR Man được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước phát triển cùng với đó là hệ thống quản lý chất lượng đạt theo tiêu ISO 9001:2015, ISO 13485:2016,... đem lại chất lượng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Sản phẩm Khăn ướt DR MAN và Khẩu trang cao cấp DR MAN

Với danh hiệu danh giá vừa đạt được, hứa hẹn rằng trong tương lai, thương hiệu DR MAN sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại thị trường trong nước lẫn quốc tế. Đồng thời, danh hiệu cũng góp phần khẳng định được vị thế mới của DR MAN trong lòng khách hàng.n

đn

 

Tin liên quan
right banner
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 4
  • Ngày: 308
  • Tổng: 808052