Banner
TÌM KIẾM

PHƯƠNG TRANG WINDOW VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2020

16/10/2020 09:23
Ngày 26/9 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố và trao giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2020. Phương Trang Window là đơn vị duy nhất trong ngành Vật liệu xây dựng và Nội thất được vinh danh trong chương trình năm nay.

“Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2020” là Chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt Uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Tập đoàn Truyền thông Gia Định (Gia Định Group) phối hợp tổ chức. 

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực, thành công và dấu ấn đột phá của doanh nghiệp trong việc xây dựng và gìn giữ thương hiệu, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển bền vững, đồng thời nâng cao nhận biết của cộng đồng kinh doanh, người tiêu dùng trong và ngoài nước về thương hiệu.

Những thương hiệu đoạt giải được Hội đồng thẩm định đánh giá và lựa chọn dựa trên 05 tiêu chí: chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu và hiệu quả thương hiệu.

Công Ty Phương Trang Window là doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa cao cấp: cửa nhựa lõi thép, cua nhom xingfa, cửa kính cường lực, cửa cuốn và các sản phẩm về kính.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, công ty TNHH Phương Trang Window mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý…

Thế mạnh lớn nhất làm nên thương hiệu Phương Trang Window đó là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với đội ngũ giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên sản phẩm hoàn thiện có chất lượng cao nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên thương hiệu Phương Trang Window năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Mục tiêu chủ yếu của Công ty TNHH Phương Trang Window là nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống đại lý rộng rãi và trở thành một trong những công ty cung cấp các giải pháp hàng đầu về cửa tại thị trường Việt Nam.

Với định hướng phát triển bền vững, khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, Phương Trang Window không ngừng triển khai các chương trình truyền thông phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thường niên dành cho khách hàng, Phương Trang Window còn là nhân tố tích cực tham gia tổ chức và đóng góp tại các triển lãm, hội thảo của ngành xây dựng tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” là một trong những bằng chứng ghi nhận sự nỗ lực của Phương Trang Window trên hành trình khẳng định uy tín thương hiệu. Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp trong ngành, Phương Trang Window là thương hiệu vật liệu xây dựng duy nhất đón nhận giải thưởng danh giá năm nay. 

Tin liên quan
right banner
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 1
  • Ngày: 577
  • Tổng: 693900