Banner
TÌM KIẾM

Nông Văn Âu - Doanh nhân đầy bản lĩnh vượt qua hoàn cảnh để lập nghiệp thành công

03/01/2020 10:29
Mới ngoài 30 tuổi, doanh nhân Nông Văn Âu đang nắm giữ cương vị Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc một doanh nghiệp tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm tiêu dùng sinh học, nông sản sạch, đặc sản vùng miền và kinh doanh bất động sản: Công ty cổ phần tập đoàn Lâm Đại Phúc. Vượt lên nghèo khó, Lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng uy tín chất lượng với hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Doanh nhân Nông Văn Âu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lâm Đại Phúc

Vượt lên nghèo khó

Vừa qua, doanh nhân Nông Văn Âu - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lâm Đại Phúc được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á 2019” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Quân Đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM. Anh là 1 trong số 100 gương mặt ưu tú trên toàn quốc, hội tụ sự tự tin, hoài bão và khát vọng khởi nghiệp làm giàu cho bản thân và đất nước. Để vươn tới thành công hôm nay, với cơ ngơi mà bất kỳ thanh niên nào cũng đều mơ ước là thành quả của sự nỗ lực phi thường của chàng trai trẻ giàu nghị lực.

Doanh nhân Nông Văn Âu sinh năm 1986 tại quê hương Bắc Cạn, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Daklak, là tấm gương sáng được nhiều người mến mộ, bởi anh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, có truyền thống về các mạng, ông nội có công với cách mạng, bác là liệt sỹ hy sinh ở chiến trường miền nam. Với vùng đất cộc cằn sỏi đá, hầu hết là trồng lúa và chăn nuôi, nhưng bằng nghị lực luôn cầu tiến tìm tòi và học hỏi, năm 2006 anh đã rời xa quê hương để tìm đến những vùng đất mong muốn có cơ hội thoát cảnh nghèo đói. 

Nói về quãng thời gian vật lộn mưu sinh giữa vùng đất xa lạ đầy khó khăn, anh Âu chia sẻ: “Lúc đó, bất kể nghề gì kiếm được tiền là tôi làm, không chút nề hà, từ nghề bảo vệ nhỏ nhất rồi anh đã chọn qua công việc làm công nhân rồi anh lại học hỏi tích lũy kinh nghiệm sau đó lên làm được quản lý nhân sự, marketing cho doanh nghiệp Hàn Quốc…”. Lúc gian nan, lúc khó khăn nhưng lúc nào trong anh vẫn lạc quan yêu đời và chăm chỉ học tập, tích lũy kinh nghiệm. Vì anh nghĩ “không ai nghèo ba họ, không ai khó ba đời” chính câu nói này là động lực để doanh nhân Nông Văn Âu cố gắng.

Lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng uy tín 

Sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, với vốn liếng tích lũy được, anh Nông Văn Âu lựa chọn cho mình hướng phát triển nghề yêu thích và tận dụng kinh nghiệm, sự hiểu biết đa dạng về nông sản sạch sẵn có của vùng miền và nhu cầu về sản phẩm thiết yếu trong gia đình. Năm 2015 anh ấp ủ dần các chiến lược và định hướng mang sản phẩm nông sản sạch, các sản phẩm tiêu dùng và đặc sản vùng miền cung cấp ra thị trường. Bằng sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc, năm 2016 anh chính thức sáng lập Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lâm Đại Phúc. 

Song hành cùng một người đàn ông thành đạt thì phía sau luôn có một người phụ nữ của gia đình. Nhắc đến thành công của doanh nhân Nông Văn Âu là nhắc đến cặp vợ chồng trẻ năng động tài giỏi, nhiệt huyết trong cuộc sống mà khiến ai cũng ngưỡng mộ. Chị Hồng Vinh, một người vợ hiện đại “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã luôn đồng hành và ủng hộ nhiệt tình, cùng anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, góp thêm sức mạnh để chèo lái con thuyền Lâm Đại Phúc cập bến thành công. Là hậu phương vững chắc giúp anh bản lĩnh, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết của một doanh nhân trẻ vượt qua mọi nghịch cảnh đi đến thành công như ngày hôm nay.

Từ một nông dân thuộc hộ nghèo, bằng nghị lực và tinh thần không cam chịu anh đã xây dựng một tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sạch đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao có uy tín và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong làng nông sản, sản phẩm tiêu dùng Việt, sự phát triển của tập đoàn Lâm Đại Phúc là tiền đề tạo điều kiện tiêu thụ các sản phẩm nông sản, đặc sản của nhà nông, góp phần tô thêm giá trị nông sản cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Tập Đoàn Lâm Đại Phúc còn tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm người trên khắp cả nước. Không chỉ cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng, Lâm Đại Phúc còn hỗ trợ về mặt công nghệ, đào tạo chi tiết, chuyên nghiệp về bán hàng online.

Bước đầu khởi nghiệp gặp muôn vàn khó khăn, nhưng chàng thanh niên trẻ giàu khát khao luôn quan niệm “nếu không bỏ cuộc, bạn sẽ vẫn có cơ hội”. Quan điểm kinh doanh của thủ lĩnh Lâm Đại Phúc là luôn đề ra nguyên tắc cho bản thân và cộng sự, đặt ra mục tiêu ngắn hạn, dài hạn tùy theo thời điểm. Luôn đặt chữ tín lên đầu, bởi vậy thủ lĩnh trẻ đặc biệt chú trọng yêu cầu nghiêm ngặt đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng trong từng sản phẩm, giá thành hợp lý, với mục tiêu đem sản phẩm đến mọi gia đình và là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm có chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm làm việc: “Lâm Đại Phúc – Mang hạnh phúc đến mọi nhà”. Công ty luôn đẩy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và sứ mệnh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy cho sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lâm Đại Phúc luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm. Ngoài ra, luôn cung cấp sản phẩm đến tay người dùng chất lượng an toàn, bảo vệ môi trường và giá thành hợp lý, đặc biệt luôn kèm theo chế độ chăm sóc dịch vụ, khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới nhằm tạo điều kiện giúp đỡ nhiều người hơn nữa khi đồng hành và hợp tác với công ty.

Hùng Thuận

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 2
  • Ngày: 800
  • Tổng: 787465