Banner
TÌM KIẾM

Người làm nghề - Nơi tôn vinh những Nghệ nhân, những “Bàn tay vàng”

03/06/2020 11:14
Người làm nghề là một Chuyên trang thông tin Kinh tế - Xã hội - Nghề nghiệp cập nhật liên tục và nhanh nhất. Là nơi tôn vinh những Nghệ nhân, những “Bàn tay vàng”, những bậc thợ có những thành tựu và những đóng góp vì một cộng đồng phát triển, một quốc gia phồn thịnh, một thế giới hoà bình.

Người làm nghề - Nơi tôn vinh những Nghệ nhân, những “Bàn tay vàng

Người làm nghề là một Chuyên trang thông tin Kinh tế - Xã hội - Nghề nghiệp cập nhật liên tục nhanh nhất. Là nơi tôn vinh những Nghệ nhân, những “Bàn tay vàng”, những bậc thợ có những thành tựu và những đóng góp vì một cộng đồng phát triển, một quốc gia phồn thịnh, một thế giới hoà bình.

Không chỉ là nơi chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề, Người làm nghề thực sự mong muốn được đem lại những giá trị cao quý của những người làm nghề về lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý. Nội dung đa dạng, phong phú, là những thông tin hot, chuyện chưa kể, những chuyện bí mật của những Người làm nghề, các sự kiện trong và ngoài nước...; Người làm nghề trân trọng giá trị thật, tôn vinh sự cống hiến là những gì Người làm nghề muốn đem tới độc giả!

Người làm nghề luôn mong muốn được đồng hành cùng anh, chị, em Nghệ nhân tâm huyết, có những đóng góp với nghề; Tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà trong lĩnh vực Mỹ nghệ - Kim hoàn - Đá quý...;

Người làm nghề - Nơi Nghệ nhân có thể trải lòng, sống thật với mình, tâm sự về nghề.

Người làm nghề rất mong có thể trở thành cầu nối giữa khách hàng, doanh nhân, doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng, các tổ chức liên quan đến ngành nghề Mỹ nghệ - Kim hoàn - Đá quý trên toàn Thế giới và Việt Nam đến với những Nghệ nhân làm nghề, giúp đối tác, bạn hàng gần gũi hơn với các Nghệ nhân bằng sự chân thành và tâm huyết.

Tin liên quan
right banner
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 2
  • Ngày: 862
  • Tổng: 787527