Banner
TÌM KIẾM

Linh Lila Beauty - Nâng tầm nhan sắc

02/07/2020 09:44

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kĩ thuật và công nghệ làm đẹp, Linh Lila Beauty hiểu rõ nhu cầu của chị em phụ nữ trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân. Linh Lila Beauty cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”.
 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác được tận hưởng sự chăm sóc và thư giản thật sự, viện đào tạo Linh Lila đã lựa chọn để cung cấp những gói dịch vụ chăm sóc da mặt phù hợp với việc làm trẻ hóa. Những gói dịch vụ này được thiết kế đặc biệt giúp cho các bạn thư giản, có được tinh thần sảng khoái sau những ngày làm việc căng thẳng.
 

Khách làm làm đẹp tại Linh Lila Beauty
 

Sau nhiều năm hoạt động, công ty TNHH Viện Đào Tạo Linh Lila đang dần khẳng định thương hiệu để trở thành nơi làm đẹp, đào tạo nghề đáng tin cậy của chị em phụ nữ. Bên cạnh tập trung phát triển chi nhánh hiện tại ở Vũng Tàu, sắp tới đây Viện Đào Tạo Linh Lila dự định phát triển thêm nhiều dịch vụ tại các chi nhánh mới. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản,  phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 
 


Công ty TNHH Viện Đào Tạo Linh LiLa đã nhận nhiều giải thưởng uy tín
 

Với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể nhân viên và lãnh đạo, dịch vụ làm đẹp Linh Lila luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn, cụ thể là vào ngày 20 tháng 6 tại nhà hát Quân Đội, Linh Lila Beauty chính thức đạt được giải thưởng và chứng nhận uy tín “ Thương hiệu Tiêu Biểu, Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2020”do Tạp Chí Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương trao tặng.
 


Chị Linh – Giám đốc thương hiệu Linh Lila nhận cúp & bằng chứng nhận
 

PV

Tags: Linh Lila Beauty - Nâng Tầm Nhan Sắc

Tin liên quan
right banner
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 1
  • Ngày: 352
  • Tổng: 730673