Banner
TÌM KIẾM

Hoa Sen tăng trưởng thần tốc với lô hàng 5.000 tấn

30/07/2019 02:30
Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội Bình Đình đã bước sang giai đoạn thứ 2, đơn vị của Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục xuất khẩu lô hàng số lượng lớn lên 5.000 tấn tôn thành phẩm có trị giá lên đến 4 triệu đô la Mỹ ở Malaysia.

Cách đây 4 ngày, Hoa Sen Group đã chính thức khánh thành nhà máy tiếp theo của mình tại khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định. Tại đây, nhà máy được xây dưng trên diện tích 21,3 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng. Được biết, năm 2017 nhà máy Hoa Sen đã vận hành giai đoạn I với tổng công suất đạt được 180.000 tấn/năm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng khởi công xây dựng giai đoạn 2 của nhà máy.

Trong giai đoạn mới này, đơn vị tiến hành đầu tư trang thiết bị hiện đại, kèm với dây chuyền sản xuất SMS của Đức và Tenova từ Áo, đồng thời doanh nghiệp còn trang bị thêm dây chuyền tẩy rỉ, dây chuyền tái sinh axit, dây chuyền cán nguội 2 giá, dây chuyền Mạ Kẽm, Hợp kim nhôm kẽm, dây chuyền mạ màu,… Sau khi giai đoạn 2 chính thức vận hành sẽ đẩy nâng suất của nhà máy lên 430.000 tấn năm. Mức cung ứng của công ty ra thị trường sẽ đảm bảo đươc chất lượng sản xuất trên dây chuyền cũng như thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Tháng trước, Tập đoàn Hoa Sen đã được thông qua việc không bán phá giá và là đơn vị duy nhất ở nước ta được miễn thuế chống bán phá giá với tôn kẽm xuất khẩu sang thị trường Malaysia. Nhờ vào ưu thế này, doanh nghiệp tiếp tục gia tăng sản lượng xuất khẩu vào Malaysia. Người đại diện của doanh nghiệp cho biết, để xuất khẩu được sản phẩm vào thị trường này. Thêm vào đó, rào cản từ các biện pháp phòng vệ thương mại của quốc gia này khá phức tạp phải tuân thủ tiêu chuẩn bắt buộc của Malaysia, phải có chứng nhận của SIRIM QAS International.

SIRIM QAS International được biết là tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng của hàng hóa. Để có được chứng nhận này, tập đoàn đã phải trải qua cả một quá trình đánh giá cực kì khắt khe từ các chuyên gia đánh giá của SIRIM QAS International. Qua đây, Vua thép Việt sẽ tiếp tục tạo ra những bước phát triển mang tính đột phá trong tương lai không xa.

Theo: Doanh Nghiệp Doanh Nhân

Tin liên quan
right banner
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 1
  • Ngày: 753
  • Tổng: 787418