Banner
TÌM KIẾM

Hệ Thống Trà Sữa Miutea - Giải Nhiệt Mùa Hè

19/08/2019 10:01
Ngày 31 tháng 7 năm 2019, Hệ thống Trà sữa Miutea vinh dự nhận chứng nhận là: “Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng- Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng 2019”

Hiện nay, trà sữa đang là thứ đồ uống cực kì hấp dẫn, quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tại một vài thời điểm, câu nói "trà sữa không?" đã trở thành lời chào hỏi hay lời mời thân quen. Trà sữa giờ đây không chỉ đơn thuần là một trào lưu mà nó đã trở thành một phương tiện kết nối mọi người với nhau. 

Cùng cạ cứng truy lùng chuỗi cửa hàng trà sữa made in Vietnam hot hit mùa hè - Ảnh 1.

          Miutea – cái tên mới lạ nhưng dành nhiều thiện cảm từ khách hàng

Với hơn 110 cửa hàng phủ sóng từ miền Bắc - Trung – Nam,  Chuỗi hệ thống Trà sữa Miutea được ví như "trà sữa quốc dân”  đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng với hàng loạt các đồ uống hấp dẫn như: sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa nướng, các loại trà trái cây... với giá cả phải chăng, các sản phẩm được sáng tạo theo cách riêng biệt của đội ngũ nhân viên pha chế. 

Quán cũng thường xuyên "đổi gió" cho khách hàng, cứ 2 - 3 tháng, bộ phận nghiên cứu lại sáng tạo ra những thức uống mới, trà trái cây mix các hương vị đặc trưng của miền nhiệt đới. Đây cũng là điểm thu hút của Miutea khi có đa dạng các loại đồ uống, phù hợp với khẩu vị riêng của mỗi khách hàng.

 

  Miutea có đa dạng các loại đồ uống thơm ngon và hấp dẫn về mặt thị giác

Với thiết kế tone màu vàng chủ đạo, trẻ trung, không gian đẹp, hiện đại, các cửa hàng của Miutea cũng là điểm đến lý tưởng để cho các bạn trẻ tới thư giãn, họp nhóm, làm việc.                      

Nguồn nguyên liệu của Miutea luôn được kiểm tra khắc khe để đảm bảo an toàn, có giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc, an toàn của Cục an toàn thực phẩm, các nguyên liệu được bảo quản kỹ càng, không sử dụng hương liệu hay phụ gia trong quá trình bảo quản.

Đại diện Miutea nhận chứng nhận "Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng - Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng 2019".

Trong ngày 31 tháng 7 năm 2019,  Hệ thống Trà sữa Miutea rất vinh dự nằm trong Top sản phẩm được Tạp Chí Doanh Nghiệp & Thương Mại - Trung Tâm Thông Tin Công Nghiệp & Thương Mại” chứng nhận là: “Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng- Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng”. Đây chính là kết quả, niềm động viên to lớn cho Thương hiệu Trà sữa Miutea ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống cửa hàng của Miutea: https://miutea.vn/chinhanh.

Fanpage chuỗi Miutea: https://www.facebook.com/miuteavietnam/.

Phan Nhân.

Tin liên quan
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 2
  • Ngày: 901
  • Tổng: 496957