Banner
TÌM KIẾM

Golden Land - Tự hào Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean

14/10/2019 03:32
Ngày 10/10/2019 vừa qua, ĐỊA ỐC GOLDEN LAND vinh dự được xướng tên trong lễ vinh danh: '' Thương Hiệu Chất Lượng ASEAN 2019 – Asean Quality Brands 2019" do Trung Tâm Thông Tin Công Nghiệp Và Thương Mại – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh – Bộ Công Thương phối hợp với công ty cổ phần truyền thông Gia Định tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

Thương Hiệu Chất Lượng Asean 2019” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, cải tạo liên tục chất lượng tạo ra sản phẩm dịch vụ ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, ASEAN và trên thế giới.

Tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu. Sẵn sàng chủ động hộp nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt khu vực Asean.

Địa Ốc Golden Land được đề cử và trao tặng Top 10 “Thương Hiệu Chất Lượng Asean” năm 2019. Đây là niềm tự hào, khích lệ, tiếp thêm động lực để Địa Ốc Golden Land tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

Được thành lập và phát triển với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty. Thông qua việc ưu tiên khai thác Khu dân cư cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng tại Việt Nam với các dự án Luxury Central, Ecosun City, Eco Sun, Sun City, Marine City,…

Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Địa Ốc Golden Land không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cam kết sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Giải thưởng “ Top 10 – Thương Hiệu Chất Lượng Asean” năm 2019 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Địa Ốc Golden Land đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới.

Hồng Thuận.

Tin liên quan
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 2
  • Ngày: 451
  • Tổng: 558272