Banner
TÌM KIẾM

Chương trình "Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019" đã diễn ra thành công tốt đẹp

19/12/2019 09:26
Toàn cầu hoá, hội nhập kinh tế quốc tế và tự do hoá thương mại đã đem lại những thuận lợi cho các Doanh nghiệp Việt Nam, tuy nhiên cũng làm cho các Doanh nghiệp gặp phải không ít những khó khăn. Và để các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững như bây giờ đúng là một sự nổ lực hết mình. Do vậy, “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á 2019 – ASIA QUALITY BRANDS 2019" được tổ chức như một sự ghi nhận tự hào của các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho xã hội trong thời gian vừa qua, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và nâng cao vị thế cạnh tranh của mình trong và ngoài nước.

Đất nước Việt Nam đang trong quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng và phát triển mạnh mẽ vào nền kinh tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và kinh tế toàn cầu. Quá trình hội nhập quốc tế đang diễn ra ngày càng nhanh hơn, mạnh hơn thúc đẩy tiến trình tự do hóa thương mại trong khu vực và trên toàn thế giới.
Hưởng ứng chủ trương tích cực hội nhập quốc tế theo tinh thần nghị quyết 22 - NQ/TW về hội nhập quốc tế của Bộ Chính trị ngày 10/04/2013, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA), Trung tâm phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp Gia Định Media, Tập đoàn truyền thông Châu Á tổ chức chương trình truyền thông và tôn vinh “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á 2019 – ASIA QUALITY BRANDS 2019” nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng và phồn vinh hội nhập kinh tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và thế giới.

 

Đến tham dự buổi lễ có:

1. PGS.TS – Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng Cục hành chính Quản trị II – Văn phòng chính phủ.

2. Ông Lê Văn Vạn – Nguyên Vụ trưởng – Văn phòng Quốc Hội
3. Ông Trần Vũ Hải - Trưởng văn phòng - Cục ứng dụng & phát triển công nghệ tại Tp. Hồ Chí Minh.

4. Ông Đỗ Hữu Quang – Nguyên phó Cục trưởng Cục quản lý thị trường – Bộ Công Thương
5. Ths. Trần Văn Doanh - Tổng Giám Đốc Trung Tâm nghiên cứu & phát triển doanh nghiệp châu Á

Ban tổ chức hi vọng chương trình sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực,  hiệu quả hơn trong lĩnh vực này, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Hùng Thuận

Tin liên quan
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 1
  • Ngày: 880
  • Tổng: 496936