Banner
TÌM KIẾM

Chúc Sen đạt chứng nhận: "THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á - ASIA QUALITY BRANDS 2019"

19/12/2019 03:39
Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, Công Ty TNHH MTV sản xuất và thương mại Chúc Sen cùng các sản phẩm mang nhãn hiệu Chúc Sen đạt chứng nhận: “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á– ASIA QUALITY BRANDS 2019 ”

 

Công Ty TNHH MTV sản xuất và thương mại Chúc Sen được thành lập năm 2014, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm áo mưa, đồ bảo hộ lao động, ô dù, bạt…mang nhãn hiệu Chúc Sen. Luôn lấy phương châm: " Chất lượng sản phẩm làm cam kết, lấy sự sáng tạo và gắn bó của đội ngũ nhân viên làm nền tảng phát triển " để từ đó nghiên cứu, cho ra thị trường các sản phẩm áo mưa chất lượng cao, đồng hành cùng doanh nghiệp và người sử dụng.

  

Với việc vận hành hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cộng với  đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, Áo Mưa Chúc Sen luôn đem lại những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hiện tại các sản phẩm Chúc Sen có mặt tại các đại lý, chuỗi bán lẻ, siêu thị và hệ thống trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc. 

 

 Với tính cách luôn đổi mới sáng tạo để đem lại cho đời những sản phẩm tốt nhất, Công ty Chúc Sen đang hướng tới dòng sản phẩm áo mưa thân thiện nhằm bảo vệ môi trường và xuất khẩu trong thời gian tới. Với những nỗ lực trong việc xây dựng chất lượng sản phẩm của mình. Trong ngày 14 tháng 12 vừa qua, các sản phẩm mang nhãn hiệu Chúc Sen đạt chứng nhận: “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á– ASIA QUALITY BRANDS 2019 ”  Đây là sự ghi nhận, nguồn động viên to lớn giúp cho công ty phát triển những sản phẩm chất lượng hơn trong thời gian tới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH - MTV- SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI ÁO MƯA CHÚC SEN

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp - Đoàn Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại: 0986 407 403 - 0388 660 999

Email: aomuachucsen.vn@gmail.com

Website: http://aomuachucsen.vn/

Tin liên quan
right banner
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 1
  • Ngày: 47
  • Tổng: 808668