Banner
TÌM KIẾM

Cashwagon - Vinh danh Top 10 Thương hiệu Asean 2019

15/11/2019 04:55
Ngày 10/10/2019 tại TP.HCM, Cashwagon đã được vinh danh Top 10 – Thương hiệu Chất lượng Asean 2019 do Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại  cùng Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á AIPA xét duyệt và trao tặng.

Chương trình “Thương hiệu Chất lượng Asean 2019” là một chương trình được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực đi đầu trong sáng tạo nhằm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng và phong phú. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

CEO - Nguyễn Thị Thúy Hằng nhận giải thưởng tại buổi lễ.

Công ty TNHH Cashwagon là nhà tư vấn và giải pháp tiền mặt trực tuyến. Được dẫn đầu bởi các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vưc công nghệ và tài chính luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với đạo đức kinh doanh minh bạch luôn có được nhiều lòng tin của khách hàng, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác trong việc đưa ra các quyết định tài chính.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Cashwagon.

Để nhận được giải thưởng danh dự “Top 10 – Thương hiệu Chất lượng Asean 2019”, Cashwagon đã không ngừng nỗ lực và cải tiến không ngừng để đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của giải thưởng. Trước đó, Cashwagon cũng đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường với hàng loạt các giải thưởng: Top 10-Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2019, Huy chương vàng “Dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính” tại Việt Nam. Cashwagon hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa ra nhiều giải pháp tài chính hiệu quả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cashwagon đang là đơn vị tiên phong trong dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn trực tuyến nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam. Với sự phát triển vượt trội, Cashwagon cũng đang mở rộng hợp tác với nhiều đối tác lớn: Sacombank, Shinhan Bank, Vietcombank, Payoo, Viettel Post, Epay… ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đáp ứng mong muốn, nhu cầu người dùng thuận tiện và nhanh chóng.

Hồng Thuận.

Tin liên quan
right banner
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 2
  • Ngày: 739
  • Tổng: 694062