Banner
TÌM KIẾM

Bao bì giấy thâm nhập vào doanh nghiệp công nghệ

30/07/2019 02:15
Doanh nghiệp công nghệ Asanzo đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng bảo về môi trường khi đi là đơn vị dẫn đầu trong thị trường công nghệ sử sụng bao bì bằng giấy tái chế thay thế cho nilon.

Một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu Việt Nam đã nhanh chóng đáp lời kêu gọi bảo vệ môi trường khi tiên phong sử dụng toàn bộ bao bì bằng giấy tái chế thay cho túi nilon. Với tình hình môi trường thế giới đang bị đe dọa nặng nề bởi rác thải, Thủ tướng nước ta đã kêu gọi các hiệp hội, cộng đồng công ty các siêu thị, nhà hàng, khách sạn chung tay cùng Chính phủ và xã hội để giảm thiểu đáng kể các loại túi nhựa, rác thải nhựa bằng những hành động vì môi trường sống không ô nhiễm. 

Doanh nghiệp tiêu dùng Asanzo đã tiến hành triển khai chiến lược vì môi trường thông qua việc chuyển sử dụng bao bì nilong để gói sản phẩm thành bao bì giấy. Theo Phó Giám đốc truyền thông Tài Nguyên và Môi trường cho biết, hành động này của doanh nghiệp sẽ có hiệu quả tốt đối với các sản phẩm của đơn vị bởi giấy tái chế có tính hút ẩm tốt hơn so với nilon. Bên cạnh đó, trường hợp các đơn vị hàng tiêu dùng như doanh nghiệp Asanzo cùng tham gia hưởng ứng hành động cụ thể sẽ mang đến kết quả tốt.

Nếu nhiều đơn vị hàng tiêu dùng tham gia hưởng ứng hành động bảo vệ môi trường này sẽ giảm thiếu được lượng rác thải nhựa ở nước ta. Điều này có tác động tốt đến môi trường vì lượng chất thải nhựa các đơn vị này đưa ra thị trường vô cùng lớn. Trong khi đó, chất thải nhựa điển hình là nilon phải mất hàng nghìn năm mới có thể phân hủy được. Với hành động tích cực mà Ansanzo làm đã phần nào cải thiện được thói quen sử dụng bao bì nhựa ở các đơn vị hàng tiêu dùng. Được biết, doanh nghiệp này còn đang ra sức tìm kiếm thêm nhiều giải pháp giúp bảo vệ môi trường ứng dụng ngay tại đơn vị của mình. 

Theo: Doanh Nghiệp Doanh Nhân

Tin liên quan
Banner Right 1
Banner Right 3
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Tòa soạn: 91 Đinh Tiên Hoàng - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0934 117 669 - Email: vatap@moit.gov.vn

Trang thông tin của Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam.

  • Online: 1
  • Ngày: 244
  • Tổng: 417704