Hàng hóa và Thương hiệu - Ở đâu hàng hiệu
 Ở đâu hàng hiệu
Sergio Rossi - giày đẹp cho mùa thu đông
Cập nhật ngày 9/23/2008 9:26:43 AM  Bản để in
Là 1 trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, Sergio Rossi luôn mang đến cho khách hàng sự mới lạ.

Sergio Rossi là nhà thiết kế thời trang người Ý, bắt đầu công việc với người cha là thợ đóng giày ở Romagna vào năm 1950.Ông đã chuyển đến Milan trong 2 năm và bắt đầu bán những sản phẩm đầu tiên của mình cho những shop ở Bologna.
 
Cuối thập niên 60, Sergio Rossi nổi lên như 1 hiện tượng, được chào đón bởi các hãng thời trang lớn và đã từng hợp tác cùng những nhà thiết kế trẻ đầy tài hoa như Gianni Versace, Dolce&Gabbana, Gucci…

Đến nay, Sergio Rossi luôn cho ra đời những sản phẩm mang xu hướng thời trang đương đại và sự tỉ mẩn trong từng chi tiết bởi tất cả đều được làm thủ công bằng tay.

 

Với sự sáng tạo không ngừng, Sergio Rossi luôn cho ra đời những mẫu giầy làm hài lòng những khách hàng sành điệu có gout thẩm mỹ cao và cả những vị khách khó tính nhất bởi sự tinh tế, quyến rũ, hài hòa và cao cấp của mình.

Dù hiện nay đã có nhiều máy móc hiện đại có thể thay thế cho đôi tay nhưng yếu tố thủ công vẫn được đặt lên hàng đầu, do vậy khi cầm trên tay những sản phẩm của Sergio Rossi, khách hàng vẫn không thể không trầm trồ, thán phục trước những đường nét, chi tiết đẹp vô cùng tỉ mỉ, tinh tế.
 
 
 
 
 

Thu đông năm nay, Sergio Rossi cho ra mắt bộ sưu tập sandals, boots.. với chất liệu chủ yếu là da bóng, da lộn, da trăn và lông cáo xám..Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những đôi giày đơn giản mà  hoàn hảo luôn được đánh giá hàng đầu này nhé.
 
 
 
 
Các sao của chúng ta duyên dáng với Sergio Rossi nè!
 
 

Các teen sành điệu có nhiều tiền bỏ ống có thể mua những mẫu mã tương tự ngay tại Việt Nam, hoặc bất kì ai cũng có thể đến tham khảo thực tế bởi xem không có mất tiền tại địa chỉ sau: Segio Rossi - 146 AB Pastuer Quận 1 TPHCM


Theo Kênh 14

 
CÁC BÀI MỚI
 

Nokia bọc bằng ngà voi
Mỹ phẩm Menard có mặt tại TP.HCM
Lancôme chính thức có mặt tại Việt Nam
Chuyện của họ nhà “dế”
L’Opéra De Paris – Món quà đặc biệt từ thiên nhiên

 
CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG
 

Kính thời trang. (29/11)

 
 
 
 TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Kính thời trang.
Những cơn mưa mùa thu đã làm dịu đi không khí nóng bức...
L’Opéra De Paris – Món quà đặc biệt từ thiên nhiên
Thân thiện và an toàn.
Đến từ kinh đô ánh sáng, mỹ phẩm...
Nokia bọc bằng ngà voi
Tại Bắc Kinh (Trung Quốc), một nhóm nhà thiết kế của...
Mỹ phẩm Menard có mặt tại TP.HCM
Sau thành công ở thị trường miền Bắc, mỹ phẩm...
Chuyện của họ nhà “dế”
Có thể, với các quý cô xinh đẹp, những chiếc ĐT to...
Lancôme chính thức có mặt tại Việt Nam
Trong buổi họp báo ngày 22/6, bà Theresa Huang - Tổng Giám đốc...
 
Advertising Image
Advertising Image
Advertising Image
Advertising Image
Advertising Image
 
 
Đặt làm trang chủ Liên hệ quảng cáo Đường dây nóng  
  © , All right reserved - 0912079200
Hng ha v Thuong hi?u
  ® Hàng hóa và thương hiệu giữ bản quyền nội dung trên website này.
  Ghi rõ nguồn "hanghoavathuonghieu.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này